Lỗi directx không xác định là một lỗi khá phổ biến trên các laptop chạy hệ điều hành window 7,8,10 khiến bạn không thể vào được màn hình tải trận Liên Minh Huyền Thoại và hiện nên một dòng thông báo lỗi. Cá nhân mình cũng đã từng gặp trường hợp này, và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi directx một cách triệt để.
Lỗi directx xảy ra không chỉ riêng gì với Liên Minh Huyền Thoại mà còn với rất nhiều game khác nữa, nguyên nhân chủ yếu là do bản directx của máy tính đã quá cũ, cần được update lên phiên bản mới hơn hoặc máy tính của bạn chưa có.
Thông báo chi tiết phản hồi lại như sau: "Lỗi directx không xác định đã xảy ra khiến Liên Minh Huyền Thoại không thể chạy. Vui lòng đảm bảo card màn hình của bạn đã nâng cấp lên driver mới nhất của nhà sản xuất"

Lỗi directx không xác định Liên Minh Huyền Thoại
Cách sửa lỗi directx Liên Minh Huyền Thoại
- Bước 1: kiểm tra xem directx đã có trên máy tính của bạn chưa, phiên bản bao nhiêu bằng cách gõ dxdiag trong Run. Như hình ảnh dưới đây, mình sử dụng bản directx 11 là chạy Liên Minh ngon lành rồi.
sửa lỗi directx không xác định

- Bước 2: Nếu máy tính sử dụng phiên bản 10 trở xuống thì phải download phiên bản khác tại đây: http://www.mediafire.com/download/7wwd980iold8a0u/11.7z
- Bước 3: Cài đặt và khởi động lại máy.

Cày thuê giá rẻ gửi tin nhắn cho mình qua fb: Trung Nguyễn