LMHT 360 là ứng dụng cung cấp một lượng tin tức khổng lồ về game Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật liên tục 24/24. Là một người chơi LMHT giỏi, bạn cần liên tục update những sự thay đổi của game qua từng phiên bản để lựa chọn lối đi cho riêng mình hay học hỏi những lối chơi hay mà các cao thủ Việt Nam, Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới xây dựng một cách tỉ mỉ nhất. Ứng dụng LMHT 360 tuyệt vời này hiện đã có sẵn cho các điện thoại android cho phép bạn tải về miễn phí.
LMHT 360

LMHT 360

Các chức năng của LMHT360
  1. Thông tin tướng LMHT: cho chúng ta xem hệ thống kỹ năng, trang phục, giá ip cũng như đánh giá tổng quan về vị tướng ấy
  2. Build LMHT: Xây dựng cách lên đồ, cách chơi hiệu quả cho tất cả các tướng phù hợp với từng rank. Các bài viết đã được tỏng hợp và đánh giá một cách tỉ mỉ và đi theo nhiều hướng để bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
  3. Sự kiện LMHT: Game Liên Minh Huyền Thoại thỉnh thoảng cũng tổ chức một số sự kiện cho phép bạn nhận ip và trang phục vĩnh viễn vào các dịp lễ tết hay sinh nhật LMHT. Nếu như chúng ta không biết các tin tức trên thì đã vô tình bỏ qua cơ hội hiếm có.
  4. Xem video: Chiêm ngưỡng những pha highlight đẹp mắt của các tướng yasuo, zed, riven, leesin, thresh,... của các cao thủ.
Một vài hình ảnh khác về ứng dụng LMHT 360
LMHT360 video LMHT 360