CCHT là tên ngắn gọn của game mobile hot nhất hiện nay - Chiến Cơ Huyền Thoại. CCHT thuộc thể loại game bắn máy bay kinh điển, chắc hẳn không xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, tuy nhiên điều đặc biệt khiến CCHT trỏ lên cuốn hút người chơi vì ở đây người chơi được trải nghiệm với nhiều tính năng mới mẻ. Đặc biệt là khả năng chơi CCHT online cùng so tài với các game thủ trên khắp dải đất hình chữ S. Hiện tại bạn có thể tải game CCHT trên google play nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động hoặc tải về trực tiếp tại đây.
CCHT

CCHT

Trò chơi có hai chế độ chơi chính là thách đấu và chiến dịch, mỗi hệ thống chiến đấu đều có những đặc điểm khác nhau mà người chơi game CCHT cần phải đặc biệt lưu ý:

  1. Chiến Dịch: đây chính là chế độ chơi chính của game. Ở chế độ này, bạn cần phải vượt qua vô số những màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Sau khi chiến thắng, người chơi sẽ được tăng thêm chỉ số sức mạnh cho chiến cơ của mình và nhận về những vật phẩm nâng cấp hoặc trang bị.
  2. Thách đấu: Khác với chiến dịch, chế độ này không hề có màn chơi nào cả. Điều bạn cần làm là điểu khiến chiến cơ của mình đi xa nhất có thể. Trên đường đi, bạn có thể tiêu diệt cũng như né tránh kẻ địch. Không có thắng cuộc hay thua cuộc, bạn sẽ được tính điểm mỗi khi kết thúc.

  Game lưu hành hai loại tiền đó là vàng và kim cương. Vàng bạn có thể kiếm được sau mỗi lần chiến thắng. Kim cương bạn có thể kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc qua hình thức nạp thẻ.
  Trang bị và chiến cơ hoàn toàn có thể nâng cấp, sản phẩm sau khi nâng cấp sẽ mạnh hơn và mạnh hơn hiện tại.
Trên đây là những thông tin mà các bạn cần biết.
Chiến dịch huyền thoại
Bài viết sắp tới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách giả lập game CCHT trên PC với phần mềm android 4x cùng giftcode CCHT. Tải game về điện thoại android và ios miễn phí.