CDHT

Chiến Dịch Huyền Thoại
Chiến dịch huyền thoại hay còn được người ta nhắc đến với cái tên khác là CDHT, đây là một game bắn súng khá mới mẻ trên điện thoại di động do Garena phát hành. Về tổng quan, CDHT được các game thủ đánh giá là tương đối giống với game Đột kích của VTC trên máy tính. Tuy nhiên đột kích không hỗ trợ chơi trên điện thoại nhưng CDHT lại có thể khắc phục được nhược điểm đó. Hiện tại Garena cho phép bạn tải CDHT cho điện thoại chạy hai hệ điều hành là android, ios và tương lai chắc chắn sẽ là có phiên bản dành cho windowsphone, máy tính. GameLMHT.net đã update link tải về CDHT mới nhất ở bài viết này.
CDHT
Game CDHT


Cốt truyện của game CDHT: Chơi game bạn sẽ được nhập vai trở thành một tay súng cự phách, tham gia vào chiến dịch chống Cobra – một nhóm khủng bố đang đe dọa hòa bình thế giới. Chúng chiếm đóng và phá hủy hàng loạt những thành phố lớn nhỏ bằng lực lượng quân đội thiện chiến, vũ khí tối tân và tiềm lực kinh tế hùng mạnh. Liệu rằng bạn có thể đẩy lui được thế lực hung ác đó đồng thời chứng tỏ khả năng của mình? Hãy tải game CDHT về điện thoại android hoặc ios của mình để trở thành vị anh hùng của thế giới nhé!
Chiến Dịch Huyền Thoại

Game Chiến Dịch Huyền Thoại được thiết kế riêng dành cho mobile chính vì thế các chế độ chơi cũng khác so với những game tương tự khác. Bao gồm:
  • Chế độ chiến dịch: Đây là chế độ chơi mà bạn chỉ có thể thấy ở game CDHT. Ở đây bạn sẽ đóng vai trò là một chỉ huy, cùng đồng đội vượt qua các cửa ải và theo một cốt truyện nhất định.
  • Chế độ thách đấu: Chế độ này chia làm 2 chế độ nhỏ hơn là đua top hằng tuần và thi đấu nhiều người. Bạn cần vượt qua các màn chơi, càng nhiều màn chơi càng tốt. Đây là chế độ được đánh giá là khá dễ để kiếm vàng.
  • Chế độ PK: Đây là chế độ giúp bạn thể hiện tài năng của mình với những người chơi khác qua hình thức solo 1vs1 hoặc 2vs2.
  • Chế độ phối hợp: Chế độ này mới được ra mắt cộng đồng CDHT không lâu tuy nhiên đây là chế độ được nhiều bạn yêu thích nhất. Bạn sẽ được tham gia vào một nhóm từ 2 đến 4 người tiêu diệt những con boss là những quái vật cự kỳ đáng sợ.
tải game CDHT


Hệ thống vũ khí trong game phải nói là tương đối khủng, rất nhiều các loại súng khác nhau với những ưu nhược điểm khác nhau cho người chơi có nhiều sự lựa chọn. Bài viết tiếp theo mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách để nhận giftcode CDHT các bạn hãy theo dõi những bài viết mới nhất nhé!
Tải game CDHT mobile