FiFa Online 3 hay còn biết đến với cái tên ngắn gọn hơn là FO3, đây là trò chơi bóng đá đỉnh cao dành cho máy tính do Hàn Quốc sản xuất thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Hiện nay, FIFA Online 3 đang được Garena độc quyền phát hành liên tục nâng cấp, đổi mới củng cố vị thế game thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
FO3
Game FO3
Hướng dẫn tải game FO3

  1. Đầu tiên bạn cần có phần mềm Garena plus để mở game và đăng ký, đăng nập tài khoản FIFA Online 3 Tải Garena Plus
  2. Mở Garena Plus lên, click vào biểu tượng của FO3  è Cài FIFA Online 3 è Đợi việc tải FIFA Online và cài đặt hoàn tất là bạn có thể chơi được rồi.
cài đặt FIFA Online 3 trên máy tính
Sau đây mình sẽ giới thiệu sơ qua về GamePlay của FO3 để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nó:

  • Chơi game bạn sẽ nhập vai trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệm tham gia tùy chỉnh một nhóm nhỏ bao gồm 11 thành viên so tài  cùng với những người chơi khác theo luật bóng đá của FIFA. Người chiến thắng sẽ nhận được EP, đây là loại tiền tệ chủ yếu trong FO3 dùng để mua sắm cầu thủ và nhiều vật phẩm khác.  Ngoài ra còn có cash, nhưng bạn cần phải nạp tiền thì bạn mới có thể có nó.
  • FO3 có 2 chế độ chơi chính là chế độ PVP đấu với những người chơi khác và đấu với máy. Trong chế độ PVP còn chia ra 2 chế độ nhỏ hơn là đấu thường và đấu hạng.
  • Meta game của FO3 khá sâu với sự góp mặt của rất nhiều các siêu sao bóng đá hàng đầu hiện nay như: Ronaldo, Messi, Kaka, Neymar, Rooney,... Với những đặc tính mạnh yếu khác nhau là cho trò chơi bóng đá online này thêm phần phong phú và hấp dẫn.

FIFA Online 3
Hằng ngày có rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho bạn khi bạn sử dụng phần mềm gas. Đừng bỏ qua cơ hội tải về và sử dụng phần mềm hữu ích này nhé! Cuối cùng mình xin chúc các bạn có những giây phút chơi game FO3 vui vẻ cùng bạn bè của mình. Thân!