Trong Liên Minh Huyền Thoại, trang phục có thể giúp tăng sức mạnh cho tướng ứ? nghe có vẻ hoang đường nhưng điều này hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên những trường hợp đó chỉ rơi vào một số trang phục đặc biệt, cùng GameLMHT.net điểm qua xem đó là những trang phục nào nhé!
Sức mạnh mà trang phục mang lại giúp bạn là rất nhỏ đồng thời có ít tác động lên cục diện của trận đấu. Mình xin chia những trang phục đặc biệt này làm bảy nhóm chính như sau:
Trang phục giúp tăng sức mạnh cho tướng LMHT

Nhóm 1: Những trang phục có hiệu ứng khó nhìn hơn

Trong nhóm này, các kỹ năng trở nên mở hơn hay thay đổi hình dạng của kỹ năng định hướng. Điều đó kiến các kỹ năng ấy khó né hơn, khó phản ứng lại hơn. Những trang phục như vậy bao gồm: Leblan nàng quạ đen,  Ziggs ma pháp đại sư, Xerath vệ binh xa mạc.

Nhóm 2: Những trang phục có hiệu ứng gây mất tập trung


Với những trang phục này, các kỹ năng định hướng sẽ trở nên khó né bởi những hiệu ứng gây mất tập trung. Những trang phục này bao gồm: Lux vệ binh tinh tú, Kataria loạn thế anh hùng, veigar trùm cuối.

Nhóm 3: Những trang phục có những kỹ năng định hướng mỏng hơn và nhỏ hơn


Do phạm vi tác dụng của kỹ năng không đổi nhưng hình ảnh của nó lại trở nên mỏng hơn và nhỏ hơn dẫn đến đối phương đánh giá nhầm về phạm vi né. Những trang phục này bao gồm: Santa Gragas, Twisted Fate âm phủ, Sivir tướng cướp, Bard thần rừng, LuLu mùa đông kỳ diệu, Kog'Maw múa lân, Zed SKT.

Nhóm 4: Trang phục giúp đòn đánh thường mượt hơn


Nhóm này có vẻ vượt trội hơn so với nhóm trước, ngoài khả năng farm lính dễ hơn còn làm cho tâm lý người chơi tốt hơn. Những trang phục như vậy bao gồm: Kayle thiên sứ công nghệ, Twitch du côn, Leesin quyền thái, Anivia sương đen. DJ sona.

Nhóm 5: Trang phục khiến các hiệu ứng đánh dấu trở nên rõ ràng hơn


Nó giúp người dùng dễ hiểu điều gì đang xảy ra hơn, dễ chơi hơn khi sử dụng những trang này: Kha'zic máy móc, Vladimir đoạt hồn, Brand thây ma.

Nhóm 6: Những âm thanh có lợi cho người chơi


Những trang phục này có các hiệu ứng âm thanh khiến đối phương phải giật mình hoặc trở nên rõ rành hơn so với các skins mặc định của tướng đó: Rek'sai tiệc bể bơi và đặc biệt là Nocturne bất diệt.

Nhóm 7: Đặc biệt - Những trang phục làm thay đổi sức mạnh của tướng theo đúng nghĩa


Tất cả các trang phục có kính râm sẽ làm giảm sát thương từ nội tại của Leona đi 1.
Singed cưỡi sóng sẽ tăng thêm 1 tốc độ di chuyển khi có ulti của nami.