Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình nhận được trang phục ngẫu nhiên Darius siêu sao úp rổ. Cùng Gamelmht.net phân tích về cách chơi Dariuslên đồ cho Darius ở vị trí đường trên các bạn nhé!
cách chơi Darius
cách chơi Darius

kỹ năng tàn sát (Q) có 2 tầm ảnh hưởng, nếu ở rìa bên ngoài tức là lưỡi đao đối thủ sẽ phải nhận thêm sát thương và Darius được hồi một lượng máu. Cố gắng gây 5 điểm nội tại lên kẻ thù trước khi Ulti, như vậy bạn sẽ được gấp đôi sát thương. Trong combat, hãy last hit tướng địch bằng chiêu cuối của mình, như vậy chiêu cuối sẽ được hồi ngay lập tức và bạn có thể sử dụng được nhiều lần.
Ưu điểm
  1. Sát thương lớn
  2. Hồi phục tốt
  3. Cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu
  4. Khả năng solo 1vs1 tốt
Nhược điểm
Độ cơ động kém, tầm đánh không được xa nên dễ bị thả diều
Trong mùa 6 này, Darius dễ dàng bị bốc hơi nhanh chóng bởi các ADC
Khả năng combat kém

Kỹ năng Darius cộng max cho mình kỹ năng tàn sát (Q) đầu tiên vì đây là nguồn sát thương lớn nhất của Darius, sau đó max Bắt giữ (E) rồi cuối cùng là Đánh thọt (W). Chiêu cuối máy chém Noxus hãy cộng ngay khi có thể.
kỹ năng Darius
Phép Bổ Trợ Tốc biến + Dịch Chuyển
Bảng ngọc Darius
bảng ngọc Darius
Bảng bổ trợ Darius mình sẽ lấy Quyền năng bất diệt giúp cho Darius có khả năng hồi phục tốt hơn nữa
bảng bổ trợ Darius
Lên Đồ Darius theo kiểu semi tank, vừa có sát thương lại vừa có khả năng chống chịu. Lên cho mình Rìu Đen đầu tiên, ở mùa 6 ngày đây là trang bị không thể thiếu đối với Darius
  1. Đầu trận mua một kiếm dài và 3 bình máu, cũng có thể thay thế chúng bằng Bình thuốc biến dị
  2. Full trang bị Rìu đen, Giáp liệt sĩ, Giày ninja, Giáp tâm linh, Móng vuốt sterak, Giáp gai
lên đồ Darius