Chế tạo Hextech là một hệ thống giúp bạn có được những vật phẩm như skin hay tướng hoàn toàn miễn phí, được tích hợp trong Liên Minh Huyền Thoại. Chức năng Hextech này khá giống với ứng dụng Garena Mobile phải không? tuy nhiên những phần quà nhận được từ nó còn giá trị hơn rất nhiều. Chế độ này đã được triển khai ở các nước khác từ rất lâu và được người chơi rất yêu thích.
chế độ Hextech LMHT
Làm thế nào để sở hữu trang phục hay tướng với chế độ Hextech?
Bạn cần phải có đủ 2 vật phẩm không thể thiếu là rương và chìa khóa.
Cách kiếm rương Hextech: Khi bạn hoặc người trong đội bạn đạt hạng S của một trận đấu hạng hoặc thường bạn sẽ nhận được một rương LMHT. Như vậy nếu bạn chỉ được hạng D thôi nhưng đồng đội của bạn được S thì bạn vẫn sẽ nhận được nhé! Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận tối đa 4 rương một tháng thôi.
Chú ý: Nếu cả đội được hạng S thỉ bạn cũng chỉ có thể nhận được được 1 rương Hextech. Bạn phải chơi tướng mà bạn đã sở hữu thì mới được tính. Mỗi mùa bạn chỉ có thể nhận được 1 rương cho mỗi vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại.
Cách kiểm tra bạn đã có bao nhiêu rương Hextech: Bạn chỉ cần nhấp vào xem hồ sơ của bạn thôi.
rương hextech
Cách kiếm chìa khóa Hextech LMHT: Sau khi thắng một trận đấu không tính đấu tùy chọn hay đấu thường nhé! Bạn sẽ nhận được một mảnh chìa khóa. Hợp nhất 3 mảnh chìa khóa lại với nhau bạn sẽ nhận được một chiếc chìa khóa Hextech hoàn chỉnh.
Chú ý: Cũng giống như rương, nếu bạn không chơi bằng tướng bạn đã sở hữu thì bạn vẫn không thể nhận được chìa khóa đâu.
Ngoài ra bạn cũng có thể mua trực tiếp rương và chìa khóa tại cửa hàng với giá là 250 rp (combo 11 rương và 11 chìa khóa Hextech)
Những phần thưởng bạn sẽ nhận được khi mở rương: Mảnh tướng, Mảnh Trang Phục, Mảnh Mẫu Mắt.
Mở rương Hextech

Đôi khi bạn cũng thu hồi lại: Tinh Hoa Lam, Tinh Hoa Cam, Đá Qúy
Nâng cấp mảnh vỡ Hextech

  1. Mảnh tướng: Tướng 7 ngày
  2. Mảnh Trang Phục: Trang Phục 7 ngày
  3. Mảnh Tướng + Tinh Hoa Lam = Tướng vĩnh viễn
  4. Mảnh Trang Phục + Tinh Hoa Cam = Trang Phục Vĩnh Viễn
  5. 3 Mảnh tướng = Tướng vĩnh viễn
  6. 3 Mảnh Trang Phục = Trang Phục Vĩnh viễn

Đá quý là báu vật rất đặc biệt trong Hextech LMHT tỷ lệ mở rương ra đá quý là cực kỳ nhỏ, bạn có thẻ dùng đá quý để tạo ra một bộ rương hoặc chìa khóa hoặc đổi 10 viên đá quý thành trang phục Annie Công Nghệ.
Những bạn nào đang chịu những hình phạt từ tòa án Liên Minh Huyền Thoại sẽ không được tham gia vào chế tạo hextech.