Mobogenie là ứng dụng cung cấp cho bạn hàng triệu app apk miễn phí do Mobogenie phát triển, ứng dụng Mobogenie là sự thay thế tuyệt vời khi điện thoại của bạn không thể dùng google play store . Bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về nó, như các ứng dụng thay thế được download nhiều nhất để Google Play Store. Nó có các chức năng tương tự như cửa hàng Google Play. Trong ứng dụng này, bạn có thể không chỉ tải về các ứng dụng duy nhất. Bạn có thể tải hình nền và nhạc chuông, nó không thể được tìm thấy trong Google Play Store. Việc thiết kế và chuyển hướng là tốt đẹp và dễ hiểu. Nó có giao diện tối giản (UI) sử dụng màu trắng và xanh. loại khác nhau của các ứng dụng có sẵn trong mỗi thể loại được chia để nó trông cụ thể hơn. Bạn có thể tìm thấy những ứng dụng phù hợp phải được cài đặt trên Android của bạn dễ dàng hơn. Ngoài việc cung cấp nhạc chuông và hình nền miễn phí, ứng dụng này cũng đã trải qua sự phát hiện virus Kaspersky. Ngoài ra, Tải Mobogenie và sử dụng store này là hoàn toàn miễn phí.
Mobogenie


Ngoài ra, nó có nhiều lợi thế. Tất cả các nội dung bên trong nó có thể được tải về miễn phí. Bạn có thể tìm thấy khoảng 1 triệu ứng dụng miễn phí trong nó. Nó có một bài thuyết trình đơn đó là đơn giản và không phức tạp. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để tải về toàn bộ nội dung. Nó cũng có thể được cài đặt trên một máy tính hoặc máy tính xách tay để tạo thuận lợi cho người sử dụng để thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu. Bạn chỉ cần cài đặt USB để đồng bộ dữ liệu từ máy tính xách tay vào điện thoại hoặc ngược lại. Ngoài ra, ứng dụng này là một cửa hàng ứng dụng có kích thước nhỏ, chỉ khoảng 5 MB. Nó sẽ không gánh nặng bộ nhớ RAM và ROM trên Android của bạn.

Nhưng nhìn chung đây không phải là một ứng dụng độc lập. Mobogenie cho Android đã không có máy chủ riêng của mình để lưu trữ toàn bộ ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn sẽ tải về một ứng dụng, bạn sẽ trực tiếp để Google PlayStore. Tập tin tải về không được ngay lập tức cài đặt trực tuyến, nhưng chỉ trong các hình thức của một bậc thầy bằng cách mở rộng .apk. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt lại ứng dụng, nhưng một số người dùng lại không thuận tiện vì nó quá phức tạp. Trong tất cả, ứng dụng khá thoải mái để sử dụng. Đối với người dùng điện thoại thông minh Android, bạn có thể tải về nó để tìm những ứng dụng phù hợp với bạn. Đừng sợ nếu ứng dụng của bạn là lỗi thời, bởi vì tất cả các mục trong nó được cập nhật thường xuyên.

Đặc điểm của Mobogenie apk cho Android
  1. Hơn 1.000.000 ứng dụng miễn phí và trò chơi; hơn 600.000 hình nền miễn phí; hơn 400.000 nhạc chuông miễn phí.
  2. Tất cả an toàn, tất cả an toàn, vi rút và phần mềm độc hại sạch.
  3. 100% miễn phí! Tất cả các ứng dụng, tất cả các trò chơi, tất cả nhạc chuông, âm nhạc, tất cả video, tất cả các hình nền, luôn luôn miễn phí!
  4. Hỗ trợ tiếng Anh; Bồ Đào Nha; Indonesia; Tiếng Việt; Nga; đánh bóng; Người Ý; Người Pháp; Hàn Quốc; Thái Lan; Người Tây Ban Nha; Ba Tư; Tiếng Ả Rập; Tiếng Hin-ddi.
  5. Sao lưu danh bạ, tin nhắn, ứng dụng, nhạc, hình ảnh, và video.
  6. Chuyển các tập tin từ Android của bạn vào máy tính của bạn từ máy tính của bạn để Android của bạn.