Tải SuperVPN - ứng dụng số 1 cho phép bạn truy cập vào các website bị chặn. Đối với những người bạn của những người muốn mở một trang web bị chặn hoặc muốn làm những việc nhất định mà không cần IP của bạn, bạn có thể tải về các ứng dụng để thay đổi IP của bạn để IP khác. Nó là một ứng dụng Android có thể thay đổi IP của bạn để IP khác, có nghĩa là nếu bạn thường sử dụng điện thoại internet trong một vùng trong cả nước, bạn sẽ được phát hiện trong nước. Ngược lại, nếu bạn sử dụng một VPN, ví dụ bạn kích hoạt USA VPN (Hoa Kỳ), bạn sẽ được phát hiện như Mỹ IP.

SuperVPN

Trong PlayStore, có rất nhiều loại khác nhau của các ứng dụng VPN, nhưng lần này tôi sẽ chia sẻ thông tin về các ứng dụng VPN mà tôi nghĩ là nên đặc biệt hơn. Tôi có nghĩa là SuperVPN ứng dụng, trái ngược với các loại khác, Super VPN là một bộ đồ đặc biệt VPN mà tôi hướng trước đó, nó cung cấp cho bạn IP ngẫu nhiên. Trong khi các loại khác của VPN chỉ cung cấp IP hạn chế đối với một số quốc gia, ví dụ: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Châu Âu, Singapore, Hồng Kông, vv

VPN này cũng có an ninh tốt, bạn sẽ có một kết nối an toàn được cung cấp bởi Super VPN với mã hóa SSL 1024 bit. Nếu bạn tải về các ứng dụng cho lần đầu tiên, bạn sẽ được dùng thử miễn phí trong 20 ngày, một thời gian khá dài không phải là nó? Mục đích của việc sử dụng nhằm mục đích là cho một mục đích cụ thể chỉ được biết đến cho người mặc VPN, VPN thân hữu dụng thay đổi IP của bạn để IP khác.

Đặc điểm của SuperVPN 1.8.3 apk cho Android

  1. Bảo vệ sự riêng tư của bạn, giữ cho bạn an toàn từ bên thứ 3 theo dõi
  2. Bỏ cấm các trang web địa lý hạn chế
  3. Không cần đăng ký, không có cài đặt cần thiết
  4. Không có giới hạn tốc độ, không giới hạn băng thông
  5. One-click để kết nối VPN
  6. Không có quyền truy cập root cần thiết
  7. Mã hóa thông Internet
  8. tốc độ máy chủ Top & độ tin cậy
  9. Sử dụng giải pháp VPN an toàn nhất