Tải Fast & Furious: Legacy phiên bản mới nhất là 3.0.2. Đây là một trong những game đua xe tốc độ tuyệt vời dành cho điện thoại android. Trò chơi này đã được mô tả từ những bộ phim cùng tên Fast & Furious gây ấn tượng khá mạnh cho người chơi, cho họ được trải nghiệm như thế nào gọi là tốc độ ngay trên chiếc smartphone của mình. Bên cạnh đó, thiết kế đồ họa trong trò chơi này cũng là tuyệt vời mà có thể hiển thị ấn tượng của trò chơi. Bí quyết ra đi xe tùy chỉnh và dệt thông qua giao thông cũng sẽ bơm thủ của adrenaline để họ sẽ có được sự hài lòng để chơi các trò chơi. Hơn nữa, các tính năng trong trò chơi này cũng sẽ cung cấp cho sự hài lòng cho một người khi họ chơi trò chơi. Trò chơi này sẽ cung cấp xe mới từ bộ phim Fast & Furious có thể hiển thị một trong những ấn tượng để chơi.

Fast & Furious: Legacy

Fast & Furious: Legacy sẽ có trình điều khiển quảng cáo đua hơn 50 chiếc xe bao gồm cả xe yêu thích từ các bộ phim. Bên cạnh đó, tốc độ kinh nghiệm trong trò chơi này cũng cho thấy một trong những lớn nhất mà có thể gây ấn tượng với mọi người để chơi các trò chơi. Bạn sẽ thấy rằng game này có độ trung thực cao 3D cưỡi với hàng nhập khẩu giấy phép, kinh điển, và chiếc xe kỳ lạ mà có thể gây ấn tượng với người chơi trong game.

Nó cũng có thể chơi ở nhiều chế độ đua trò chơi và cũng là vị trí quốc tế có thể làm cho trò chơi thú vị này. Do đó, người chơi có thể khám phá các vị trí từ Los Angeles đến Miami, Tokyo và Rio de Janeiro. Một trong những tốt nhất mà có thể được tìm thấy trong Fast & Furious: Legacy cho Android là trò chơi này đã sở hữu phi hành đoàn trong các trò chơi. Nó có nghĩa là người chơi sẽ có phi hành đoàn của mình để chiến đấu với người chơi khác. Các trận đánh trong vụ việc này cũng đã được mô tả từ các bộ phim có thể gây ấn tượng với mọi người để chơi các trò chơi trong cũng android của họ.

Đặc điểm của Fast & Furious: Legacy 3.0.2 apk cho Android
  1. Chủng tộc và ổ đĩa hơn 50 chiếc xe bao gồm yêu thích từ nhượng quyền thương mại bộ phim
  2. Trải nghiệm tốc độ của lòng đam mê nóng Lykan Hypersport từ Furious 7
  3. Thêm vào dòng sản phẩm của bạn trơn của độ trung thực cao 3D cưỡi với hàng nhập khẩu có giấy phép, kinh điển, và các loại xe kỳ lạ