Super-Bright LED Flashlightứng dụng bật đèn Flash trên chiếc điện thoại Android của bạn. Trong đêm tối có những lúc bạn sẽ rất cần đến ánh sáng, tuy nhiên bạn không mang theo đèn Pin hay bất kỳ một thứ gì tương tự khác, ứng dụng bật đèn Flash trên điện thoại sẽ rất có ích trong những lúc như thế. Nó sẽ hữu ích được sử dụng khi bạn muốn có đèn flash đơn giản trong Android của bạn. Ứng dụng này là đặc biệt bởi nó chi tiết. Chúng ta sẽ nói về một số vấn đề của nó mà có thể có thể là lý do của bạn để tải về nó một cách tự do. Nói về các ứng dụng, bạn sẽ có ánh sáng dễ dàng bằng cách sử dụng dẫn.

ứng dụng bật đèn Flash

Trong trường hợp này, bạn sẽ có ánh sáng đèn flash dẫn đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho ánh sáng rõ ràng cho bạn. Mặt khác, ứng dụng này còn có sự thuận tiện trong chuyển đổi của nó để cung cấp cho hiệu quả thực sự trong đèn pin. Nó sẽ làm tăng cảm giác dễ dàng khi bạn đang sử dụng nó. Một điều khác của ứng dụng đó có thể là lý do của bạn tại sao bạn cần phải chọn nó là nhấp nháy hoặc chế độ nhấp nháy được hỗ trợ. Ở đây, bạn sẽ có thể điều chỉnh các chức năng của đèn pin dẫn như bạn muốn.

Một cái gì đó đặc biệt bên trong ứng dụng này là một hình ảnh tuyệt đẹp. Các đồ họa tốt nhất ở đây sẽ cho cái nhìn tốt nhất cho bạn. Nó sẽ cho hiệu quả thực sự của đèn pin và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với nó! 4.5 ứng dụng đánh giá này là miễn phí. Khi bạn muốn có này Super-Bright LED Flashlight cho Android, bạn chỉ cần phải đi để chơi cửa hàng. Trong trường hợp này, bạn cũng chỉ cần 4,8 kho miễn phí trong điện thoại của bạn. Một cái gì đó mà sẽ vừa ý bạn rằng đèn pin dẫn này sẽ có sẵn cho bất kỳ loại của các phiên bản Android.

Đặc điểm của Super-Bright LED Flashlight 1.0.7 apk cho Android
  1. Super Bright Đèn pin - Đảm bảo!
  2. Thuận tiện - Đổi Bật / Tắt ánh sáng giống như sử dụng một đèn pin thực
  3. Strobe / nhấp nháy chế độ hỗ trợ - nhấp nháy tần số điều chỉnh
  4. đồ họa tuyệt đẹp - Đây là đèn pin đẹp nhất mà bạn có thể có được trong tay!