Appcola là kho app khổng lồ trên các thiết bị iphone và ipad cho phép bạn cài đặt ứng dụng đơn giản hơn khi không cần phải trải qua bước Jailbreak điện thoại của mình. Bạn có thể tải Appcola cho iphone ngay phần download ở bên dưới bài viết này hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này do Đài Loan phát triển và phát hành vào ngày 15 tháng 2 vừa qua nhưng đã chứng tỏ là một store ưu việt và được hầu hết người dùng iphone trên toàn thế giới biết đến đạt hơn 1 triệu lượt tải.
Tải Appcola cho iphone
Tải Appcola cho iphone

Hướng dẫn cài AppCola
Nhiều bạn khi tải AppCola gặp phải lỗi "Nhà phát triển không được tin cậy" chính vì thế các bạn chỉ dừng lại ở những bước đầu tiên. Để khắc phục được điều đó, các bạn hãy vào phần cài đặt chung/cấu hình chọn Shenzhen newsky. Như đoạn video bên dưới đây:
AppCola cho phép bạn tải ứng dụng mà không cần Jailbreak đi kèm với nó là một số lỗi không mong muốn ví dụ như lỗi không mở được ứng dụng. Vì thế, nếu trong trường hợp bạn trong thể mở ứng dụng, hãy sử dụng đến công cụ có tên là "Sửa thoát". Công cụ này có sẵn trong Appcola, sẽ giúp bạn tự động sửa các lỗi của ứng dụng để có thể chạy ứng dụng như bình thường mà không cần phải Jailbreak thiết bị.
hướng dẫn cài appcola
Đặc điểm của ứng dụng AppCola

  1. Download, cài đặt và sử dụng những ứng dụng trả phí thoải mái không mất lấy một đồng
  2. Không cần sử dụng ID apple vẫn có thể tải ứng dụng bình thường giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  3. Không cần Jailbreak iphone như mình đã nói ở trên.
  4. Kho ứng dụng phong phú được cập hàng giờ.
  5. Tốc độ Download của ứng dụng AppCola cực nhanh mà không phải mất bất kì khoản phí nào cả.
  6. Không quảng cáo tăng sự trải nghiệm của người dùng.

Bạn đã sẵn sàng thêm AppCola vào kho ứng dụng của bạn chưa? Tải AppCola miễn phí tại đây: