Nếu bạn là người đam mê các game đua xe offline cho PC thì trò chơi Need for Speed của EA sẽ là cái tên mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Đây là game đua xe kinh điển nhất dành cho PC khi lần đầu tiên ra mắt thế giới vào cuối thế kỷ trước và giờ đây đã có tổng cộng trên 30 phiên bản khác nhau. Tuy nhiên vì lý do tài khoản lưu trữ của mình cũng có giới hạn nên mình sẽ update 3 link tải game đua xe cho PC được nhiều người chơi nhất thôi.

game đua xe offline cho pc

Khi màn đêm nhấn chìm thành phố, đây cũng là lúc cuộc đua xe đường phố bắt đầu, bất chấp nguy hiểm đang rình rập, bất chấp luật pháp tất cả những gì chúng ta làm là thỏa mãn niềm đam mê với game đua xe offline. Chơi game đua xe, bạn phải chứng tỏ bản thân mình khi ở vị trí số 10, vượt lên trên 9 tay đua khác và về đích với vị trí số 1. Trong Need for Speed, những cảnh sát giao thông bảo vệ thành phố sẽ làm cho nhịp độ cuộc đua đẩy lên cao trào, họ đuổi bắt bạn với tốc độ chẳng khác gì những tay đua cự phách cả, nếu để họ bắt được thì giấc mơ về đích của bạn coi như bị dập tắt.

Đặc điểm của game đua xe hay nhất cho PC

  1. Hệ thống siêu xe lên đến 25 chiếc khác nhau với nhiều các tên tuổi nổi tiếng
  2. Trải nghiệm cảm giác siêu tốc độ, cảm nhận các khúc cua và những con đường trong thành phố với tốc độ hàng trăm Km/h. Chắc sẽ làm cho những bạn yêu tốc độ cảm thấy rất hài lòng
  3. Bạn có thể thay thế phụ tùng xe với những tiền thưởng sau mỗi cuộc đua. Số tiền bạn nhận được sẽ tỷ lệ với mức độ hư hại của xe và kết quả của cuộc đua.
  4. Có thể chọn một logo Graffiti độc đáo cho phi hành đoàn của bạn, và download về những bài nhạc nên tùy chỉnh
tải game đua xe offline cho PC

Tải game đua xe offline cho PC

Need for Speed: Hot Pursuit: download
--- thích hợp với những máy tính có cấu hình khỏe

Need for Speed Carbon: download
--- thích hợp cho máy cấu hình yếu
Pass tải về và giải nén: colonels

Hướng dẫn cài đặt
Lấy CD bằng keygen trong thư mục C-R-A-C-K (viết liền và bỏ dấu - ra nhé)
Lúc hỏi Register Now hoặc Register Later thì chọn Register Later
Cài xong không chọn Launch mà chọn Quit. Vào thư mục C-R-A-C-K chép c-r-a-c-k vào rồi mới chơi.
Nặc danh
lúc 06:53 16 tháng 2, 2017
Hướng dẫn cài đặt sao khó hiểu quá ad ơi