Bạn là người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại và không biết nên bắt đầu bằng những vị tướng nào? hãy đến với danh sách top 5 tướng dễ chơi nhất LMHT giúp bạn làm quen với trò chơi Moba đỉnh cao này. Tất nhiên, tôi cũng khuyên các bạn chơi thật nhiều tướng để biết mình mạnh ở tướng nào, ở vị trí nào bạn chơi tốt nhất.

tướng dễ chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại

Top 5: Nunu
Nunu không có bất cứ kỹ năng định hướng nào cả, khi đi rừng bạn chỉ cần E làm chậm vào đối phương và W lên đồng đội là bạn đã có thể hoàn thành trọng trách của mình rồi. Kèm theo đó sát thương lên lính và quái rừng đến từ chiêu Q khá lớn kèm theo khả năng hồi phục tốt khiến bạn farm nhanh hơn và không bị mất máu khi đi rừng.

Top 4: Master Yi
Chắc chắn có bạn sẽ thắc mắc là tại sao Yi lại lọt vào top những tướng dễ chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại? câu trả lời nằm ở những kỹ năng của Master Yi khá dễ sử dụng và cũng không có kỹ năng nào là kỹ năng định hướng cả. Việc của bạn cần làm khi dùng Master yi solo với một tướng nào đó là R+E+Q là đã có thể tự động đánh và ăn mạng rồi, không cần phải cao siêu hơn gì nữa đâu. Tất nhiên bạn cần sử dụng Q và W thật hợp lý nữa

Top 3: Warwich
Warwich là một tướng có khả năng đi rừng khá tốt, khả năng không chế - áp chế từ xa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khi đi gank khá cao. Bật W để tăng tốc độ đánh cho bản thân và đồng đội và lao vào ulti là tất cả những gì bạn cần phải làm. Thật dễ dàng phải không?

Top 2: Annie
Annie là vị tướng có bộ combo khá khỏe là một pháp sư dồn sát thương nhưng lại dễ chơi đến không tưởng. Nhiệm vụ của Annie là dùng combo thật chuẩn xác và điều này thật dễ dàng, bạn chỉ cần dùng nội tại kết hợp với chiêu cuối và làm choáng diện rộng rồi xả hết skill lên đầu đối thủ thế là xong. Không xong thì gấu cũng lo phần còn lại giúp bạn.

Top 1: Garen
Garen chính là tên của tướng dễ chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại. trong giao tranh không có gì hơn ngoài việc bật W khi nhận sát thương và xả Q+E vào kẻ địch và Ulti kết liễu đối thủ. Đi đường còn dễ dàng hơn nữa, vì hắn vừa cứng cáp vừa gây nhiều sát thương không ngần ngại trao đổi chiêu thức vì khả năng hồi phục tốt hơn hẳn những tướng khác. Kể cả, bạn chơi kém hay bị lỗi thì bạn cũng rất khó chết, Demacia là nhiều đứa giật mình mà bỏ bàn phím luôn ấy chứ !!!