X2 ip Liên Minh Huyền Thoại giúp cho người chơi nhận được nhiều ip hơn sau mỗi trận đấu. Ip kiếm được bạn có thể dùng để mua tướng, biểu tượng anh hùng và bảng ngọc - những thứ thực sự cần thiết trong LMHT. Tuy nhiên làm cách nào để nhận x2 ip Liên Minh Huyền Thoại? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn 4 cách đơn giản nhất để nhận chúng. Riêng đối với x2 ip LMHT theo ngày, nếu bạn thua thì bạn vẫn được thưởng thêm ip nhé !!! Thường thì trong một số sự kiện lớn như sinh nhận Liên Minh Huyền Thoại, tết Nguyên Đán, Trung Thu sẽ được hưởng x2.
x2 ip Liên Minh Huyền Thoại


Cách 1: Sử dụng ứng dụng Garena Mobile
Trong vòng quay may mắn của ứng dụng này cũng có một phần quà x2 ip và x2 exp Nếu may mắn bạn sẽ quay được. Mình quay được 2 lần mỗi lần x2 ip 7 ngày, ip cứ phải nói là lên như gió.

Cách 2: Đổi điểm của tải khoản Garena ra x2 ip
Điểm của tài khoản Garena ta có thể nhìn thấy ở bên cạnh tên tài khoản Garena của bạn và có hình kim cương. Bấm vào đó để đổi quà.
* 3000 điểm Garena: x2 ip LMHT 4 trận thắng
* 5000 điểm Garena: x2 ip LMHT 1 ngày
nhận x2 ip LMHT

Cách 3: Cài đặt phần mềm Gcafe
Hầu như phòng máy nào cũng có, chắc các bạn đều biết. Tuy nhiên để cài đặt Gcafe tại nhà thì không phải dể, để làm được điều đó, hãy xem bài hướng dẫn trước đây của mình: Cài Gcafe miễn phí

Cách 4: Mua x2 ip từ cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại
Cách này được ít người sử dụng nhất vì khá tốn kém. Để mua các bạn vào cửa hàng LMHT để mua nhé !!!