Từ đầu năm 2016 trở lại đây, lên đồ yasuo cũng phong phú hơn, đa dạng hơn tùy vào phong cách chơi của mỗi người. Tuy nhiên dưới đây là 3 cách lên đồ yasuo mùa 6 được ưa chuộng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Lên đồ yasuo mùa 6

Lên đồ yasuo solo Top mùa 6


  1. Trang bị chính: Ma vũ song kiếm, áo choàng lửa
  2. Trang bị tùy chọn: Giáp tâm linh, Móng vuốt Sterak, Vô cực kiếm
  3. Bảng bổ trợ: Quyền năng bất diệt


Lựa chọn Ma Vũ Song Kiếm hoặc Áo Choàng Lửa là những trang bị đầu tiên, nếu tự tin áp đảo được kẻ địch thì nên lên trước Ma Vũ Song Kiếm để tay đôi tốt hơn cũng như nhiều sát thương hơn. Nếu có ý định đánh hòa với kẻ địch, hoặc thậm chí đang bị “thọt” thì Áo Choàng Lửa sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Lối lên đồ Yasuo mùa 6 có nhiều máu sẽ phù hợp với Điểm Then Chốt Quyền Năng Bất Diệt. Yasuo sẽ cực kì khó chết dù phải lao vào sâu trong giao tranh với những pha dùng Trăn Trối (R) hay Quét Kiếm (E) vào chém kẻ địch.

Lên đồ yasuo chí mạng mùa 6


  1. Trang bị chính: Dao điện, Vô cực kiếm
  2. Trang bị tùy chọn: Huyết kiếm, đao thủy ngân, giáp thiên thần
  3. Bảng bổ trợ: Nhiệt Huyết Chiến Đấu


Lối chơi này thường được thấy ở đa số người chơi Yasuo bởi khả năng gây sát thương lớn. Tuy nhiên, về cuối trận thì cách lên đồ Yasuo như thế này khá mạo hiểm, bởi không hề có một lượng chống chịu nào và dễ bị hạ gục ngay sau khi dùng Trăn Trối lao vào. Những trang bị như Huyết Kiếm, Đao Thủy Ngân, Giáp Thiên Thần sẽ đem lại khả năng kéo dài thời gian sống sót trong giao tranh của Yasuo hơn.

Khả năng lăn cầu tuyết của lối lên đồ này là cực mạnh nếu Yasuo xanh. Bão Kiếm và Quét Kiếm của Yasuo kết hợp cực tốt với Dao Điện Statik để ăn lính hay gây sát thương lên kẻ địch. Có đủ Dao Điện Statik và Vô Cực Kiếm sẽ giúp Yasuo có đủ 100% khả năng chí mạng.

Lên đồ yasuo theo phong cách đấu sĩ +  tam hợp kiếm


  1. Trang bị chính: Tam hợp kiếm, Ma vũ song kiếm
  2. Trang bị tùy chọn: Rìu đen, búa băng, Móng vuốt Sterak
  3. Bảng bổ trợ: Quyền năng bất diệt


Tam Hợp Kiếm mới được sửa không còn chí mạng nữa cũng là một bất lợi khá lớn với Yasuo, tuy nhiên lại thay vào đó bằng một lượng tốc độ đánh lớn giúp anh ta có thể dùng Bão Kiếm liên tục hơn. Có thể lựa chọn thêm Ma Vũ Song Kiếm để có thêm khả năng chí mạng và tốc độ đánh. Rìu Đen, Búa Băng và Móng Vuốt Sterak sẽ là những trang bị vừa cho khả năng tấn công vừa đem lại một lượng máu lớn. Lượng tốc độ đánh lớn đến từ Tam Hợp Kiếm mới đã đủ để bù đắp được việc 3 trang bị kể trên không cho chút tốc độ đánh nào. Có thể nói đây là sự kết hợp đến từ 2 lối lên trang bị phía trên và sẽ được nhiều người sử dụng trong tương lai.
Unknown
lúc 01:46 4 tháng 8, 2016
tí test thử xem sao ^^