Thiên Hạ là một trong những game hay nhất của NPH Garena được khá nhiều bạn yêu thích, bạn có thể tải game thiên hạ cho máy tính tại biểu tượng download bên dưới bài viết này. Thiên Hạ Garena là một game thuộc thể loại MMO được đánh giá là cực vui nhộn và hài hước xứng đáng là một game giải trí thực sự. Song song với nó, trò chơi còn mang phong cách sử thi anh hùng, chiến đấu hoành tráng và tiết tấu nhanh. Thật may là bạn có thể chơi thiên hạ trên máy tính mà không cần phải giả lập mà cài đặt trực tiếp thông qua Garena Plus.

Tải game Thiên Hạ

Đặc điểm của Game Thiên Hạ Garena

  1. Đăng nhập vào game thông qua tài khoản Garena hoặc tài khoản facebook. Nếu chưa có hãy tự mình đăng ký để tham gia vào trò chơi MMO hấp dẫn này nhé !!!
  2. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh và dễ thương
  3. Bản đồ bao phủ một màu xanh đầy sức sống khiến ta liên tưởng đến bản đồ Liên Minh Huyền Thoại mùa 5
  4. 150 Level khác nhau trong thế giới game MMO vui nhộn
  5. Bạn có thể mua sắm hoặc nâng cấp trang phục, cánh và phụ kiện để tăng sức mạnh và thay đổi về ngoại hình.
Tải game Thiên Hạ cho máy tính

Tải game Thiên Hạ
(hỗ trợ những máy tính chạy hệ điều hành windows, nhớ cài đặt phần mềm Garena Plus trước khi tải về)

Hướng dẫn tải game thiên hạ về điện thoại android
Bước 1: Đầu tiên điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng Garena trên điện thoại, tải về và xem chi tiết tại đây: Garena Mobile
Bước 2: Tìm đến phần cài đặt game có tên Thiên Hạ, đợi một thời gian để phần cài đặt hoàn tất là bạn có thể chơi được rồi.
Ngoài ra ứng dụng này còn giúp bạn kiếm được nhiều phần quà hơn từ game Thiên Hạ mỗi ngày qua tính năng vòng quay may mắn đấy.