Gragas được biết đến là một vị tướng có lối chơi đa dụng trong Liên Minh Huyền Thoại vì có thể đi được khá nhiều lane khác nhau như top, mid, rừng thậm chí sp. Tuy ở bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn các bạn cách cộng bảng bổ trợ Gragas mùa 6 theo 2 hướng pháp sư dồn sát thương và đỡ đòn lăn xả ở vị trí đường rừng. Cả 2 hướng này đều rất phổ biến từ trước tới giờ tuy nhiên để Gragas đi rừng thành công hơn nữa thì người chơi Gragas cần phải thật thành thạo khả năng đi rừng và combo của vị tướng này. Thôi không miên man nữa, cũng đến với chủ đề chính là bảng bổ trợ Gragas nhé !

bảng bổ trợ Gragas mùa 6
bảng bổ trợ Gragas mùa 6 thứ nhất với ý chỉ thần sấm
Bảng bổ trợ Gragas đi rừng dồn sát thương: Với 4 kỹ năng đều gây sát thương diện rộng và cường hóa đòn đánh thường nên Gragas có thể dễ dàng kích hoạt được ý chỉ thần sấm lên người kẻ địch. Ý chỉ thần sấm sẽ là điểm bổ trợ trợ then chốt cho bảng này, giúp cho Gragas có thể kết liễu đối thủ dễ dàng với bộ combo của mình.
bảng bổ trợ Gragas đi rừng mùa 6
Bảng bổ trợ Gragas mùa 6 thứ 2 với chiến đấu lão luyện
Bảng bổ trợ Gragas đi rừng theo hướng tanker: Với chiến đấu lão luyện Gragas trở nên trâu bò hơn trong giai đoạn cuối trận đấu và với cách lên đồ theo hướng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu Gragas dễ dàng có thể quẩy nhiệt tình trong những pha combat.