Nếu đối thủ của bạn là Kled - một tướng khô máu thực sự với bộ kỹ năng khó chịu thì bài hướng dẫn khắc chế Kled sau đây sẽ thực sự hữu dụng đối với bạn đấy. Kled là một trong những tướng ra mắt gần đây được đánh giá là "tướng không hay mà hay không tưởng"  là mối lo ngại rất lớn khi có thể làm chậm và lướt tới kẻ địch truy giết đến cùng.  Kled cũng có thê mở combat cũng như dọn dẹp tàn cục trong những pha combat khá tốt. Vậy thì làm cách nào để khắc chế Kled? hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé !
khắc chế Kled
Hướng dẫn khắc chế Kled
Cách khắc chế Kled
  1. Lên những trang bị sau đây để phòng thủ trước một Kled khát máu: Khiên Băng, Đồng Hồ Cát, Dây Chuyền Chữ Thập và Đao Thủy Ngân
  2. Kled khi có Skaarl sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh của vị tướng này, cấu máu sao cho mất đi lớp hấp thụ sát thương đó đi Skaarl người bạn của Kled sẽ sợ và chạy mất. Lúc đó bạn sẽ tiêu diệt Kled dễ dàng hơn.
  3. Nấp sau lính để né dây thừng bẫy gấu, nếu chẳng may trúng kỹ năng này hãy chạy ra khỏi vùng ảnh hưởng của nó sớm nhất có thể
  4. Chiêu cuối của Kled không thể cản phá vì thế đừng cố chói chân hay làm choáng Kled trong lúc đang xung phongggg.
Tướng khắc chế Kled
  1. Nami: đây là vị tướng hỗ trợ có chiêu cuối diện rộng và hất tung và làm chậm theo một đường thẳng khiến Kled bỏ lại đồng đội của mình khi đang sử dụng chiêu cuối để mở combat khiến Kled đơn thương độc mã lao vào vòng vây.
  2. Poppy: Cũng giống như Nami nhưng với chiêu cuối của Poppy khiến đồng đội của Kled bay đi với khoảng cách khá xa, đủ để tiêu diệt Kled trước khi đồng đội của hắn đến giải cứu kịp thời.
  3. Lux: Sẽ chẳng dễ dàng khi Kled phải đối mặt với tướng vừa có khả năng khống chế mạnh và dồn sát thương như Lux. Kled sẽ nhanh chóng trở về trạng thái không cưỡi ngựa.
  4. Janna: vị tướng này có thể phá giao tranh khá tốt, đưa những pha mở combat trong mơ của Kled trở về với bảng đếm số.
  5. Tristana: Một ad có tầm bắn xa nhất ở giai đoạn cuối trận sẽ khiến Kled phải suy nghĩ xem có nên ở lại giữa combat không trước kỹ năng W và Ulti của tristana có khả năng khắc chế những điểm mạnh của Kled.
Unknown
lúc 23:52 19 tháng 8, 2016
Theo em thì fiora có thể khắc chế đc kled ở giai đoạn đầu game rất tốt!!!
Unknown
lúc 07:54 23 tháng 8, 2016
riven , dairius ok bayby
Unknown
lúc 07:35 23 tháng 10, 2018
ôi t mang riven đi bị nó hành sml nó còn chát 1 câu trụ là cái j vậy riven nhục vc vậy nên t mới vào đây xem