Những bạn sử dụng điện thoại Lumia chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến tự game giống với LMHT cho window phone. Với kinh nghiệm sử dụng điện thoại Nokia Lumia thần thánh suốt 2 năm trời, mình xin bật mí với các bạn game mà mình rất thích mang tên Heroes of order and chaos. Mặc dù là một game moba hiếm hoi chơi được trên điện thoại window phone nhưng phải công nhận một điều rằng game này rất hấp dẫn và rất nhiều chi tiết tựa như Liên Minh Huyền Thoại window phone. Vì game này chứa bản quyền từ gameloft nên mình chỉ có thể cũng cấp tên game để các bạn vào store tải LMHT window phone thôi, yên tâm là bạn hoàn toàn không cần chi trả bất cứ một đồng nào cả.
LMHT cho window phone
Với đồ họa game thế này cũng đã chứng tỏ tại sao game này được coi là LMHT cho window phone
Game là sự hòa quyện tinh tế giữa 2 nền tảng MMORPG với moba trên di động nhưng với sự chuyên nghiệp của gameloft thì thật dễ dàng để tạo nên sự khác biệt không phải LMHT window phone nữa mà là một Heroes of order and chaos thực sự. Một điều chú ý khác là game chỉ hỗ trợ window phone 10, 8.1 và 8 thôi nhé ! các phiên bản hệ điều hành cũ hơn không chơi được đâu. Còn cấu hình thì chỉ cần ram 521MB là chơi được rồi ưu tiên ram 1GB vì ram 512MB mình chơi thử và thấy rằng hơi nóng máy.
Liên Minh Huyền Thoại window phone
Đặc điểm của game Liên Minh Huyền Thoại dành cho window phone
  1. Hỗ trợ chơi Multiplayer cho phép bạn cùng bạn bè của mình thử sức với hàng trăm nghìn người chơi khác trên toàn thế giới.
  2. Có tới 40+ heroes khác nhau với hệ thống kỹ năng đa dạng và phong phú, mang tính cân bằng cao và có tướng xoay tua hằng tuần để bạn chơi thử.
  3. Game chiến đấu thời gian thực với nhiều bản đồ khác nhau.
  4. Hệ thống pvp 3vs3 và 5vs5 tùy bạn lựa chọn
Chúc các bạn chơi game LMHT window phone vui vẻ !
Unknown
lúc 04:00 21 tháng 6, 2018
Ko tải dc