Android hiện tại đang là hệ điều hành thống trị trên các thiết bị di động, chính vì thế chúng ta - những người yêu thích thể loại LMHT cho android không quá khó để tìm kiếm một tựa game tương tự như thế.Thỉnh thoảng những lúc rảnh rỗi mình cũng có chơi một số game giống LMHT cho android nhưng có lẽ hấp dẫn nhất vẫn là một trò chơi mang tên Vainglory. Nhìn chung game này không nặng lắm, chỉ cần điện thoại của bạn chạy hệ điều hành android 4.1 trở lên và có 2.1 gb bộ nhớ trống là có thể tải LMHT cho android rồi, những điện thoại mới ra gần đây chỉ cần có giá trên 2tr thì có thể chơi game dễ dàng. Vainglory đã ra mắt cộng đồng game thủ từ khá lâu rồi, khoảng 2-3 năm về trước, bạn có thể yên tâm chơi game lâu dài mà không phải sợ close server.
LMHT cho android
Game LMHT cho android
Nếu dùng 10 điểm để đánh giá sự giống nhau với game Liên Minh Huyền Thoại của riot thì mình xin tặng cho game LMHT android này 7 điểm. 3 điểm còn lại là sự khác biệt tạo nên điểm nhấn trong trò chơi khiến bạn sẽ ghiền Vainglory ngay từ trận đấu đầu tiên. Cùng điểm qua một vài đặc điểm chính của LMHT android nhé :
  1. Trò chơi hỗ trợ Tiếng Việt, giao diện dễ sử dụng tạo lên độ tương tác cao đối với người chơi
  2. Hệ thống 25 tướng, con số tuy khá nhỏ so với các tựa game moba khác.
  3. Có thể thu thập thẻ để mở khóa trang phục thay vì nạp tiền mua skins
  4. Đồ họa đẹp mắt, dễ dàng thao tác trên màn hình  cảm ứng
tải LMHT cho android
Hằng năm, nhà phát hành tổ chức rất nhiều các giải đấu quy mô lớn, giải thưởng hậu hĩnh và có rất nhiều game thủ chuyên nghiệp tham gia. Khỏi vòng vo nữa, mời các bạn tải game LMHT cho android miễn phí và trải nghiệm nào !!!