Siêu thần LOL là một game được ra mắt trong sự tù ý tưởng của nhà phát hành VTC khi đạo gần như tất cả từ những game Moba khác, đến cái tên cũng mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại. Không hiểu tại sao mình không được thích game này cho lắm, vì nó đơn thuần được xây dựng bằng hành động copy and paste. Tất nhiên đó chỉ là những ý kiến cá nhân của riêng mình, mình vẫn update cho các bạn nếu bạn thích thì có thể tải siêu thần LOL về điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí bằng đường link bên dưới bài viết này.
siêu thần LOL
Siêu Thần LOL của nhà phát hành VTC
Về ưu điểm thì tất nhiên cũng có, thậm chí không thiếu nhất là đối với những ai yêu thích những game tựa với LOL. Bởi vì một lẽ, siêu thần LOL apk có các tướng chẳng có gì thay đổi so với bản của riot game, các skill cũng thế. Vì thế bạn có thể làm quen và chơi game một cách dễ dàng ngay từ lần đầu tiên. Đi kèm với sự copy một cách mù quáng là sự thiếu cân bằng trong game. Rất nhiều người chơi phản ánh một số tướng mạnh mẽ một cách khó hiểu, ví dụ như brand hay yasuo chẳng hạn điều này gây không ít ức chế cho game thủ.
tải siêu thần LOL apk
Được xây dựng trên tựa game Moba kết hợp với nhập vai trò chơi siêu thần LOL được phát triển trên 2 hệ điều hành phổ biến trên di động là android và ios.
Tải siêu thần LOL apk