Tải Age of Warriors game moba online hay nhất trên điện thoại di động mang đồ họa 3D hoành tráng. Hiện nay trên wapsite đã update phiên bản hỗ trợ android và ios với nhiều chức năng hấp dẫn cho phép bạn tải về hoàn toàn miễn phí. Age of Warriors mang phong cách sử thi khá thường thấy ở các game chiến lược kinh điển. Tuy nhiên điều khiến trò chơi trở lên khác biệt và hấp dẫn hơn là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng PvP, PvE và hệ thống Bang Hội chiến liên quốc gia cho phép bạn thử sức với các game thủ trên toàn thế giới. Chơi game bạn sẽ được đào tạo một đội quân thiện chiến, hãy giúp cho đội quân ấy trở lên mạnh mẽ và đánh bại mọi kẻ thù.
Cổt truyện  Age of Warriors : Thời buổi sơ khai, tại một vương quốc cổ Elantra, một thế lực hắc ám nổi dậy tàn sát nhân loại. Trên đỉnh núi Elantra, những con người cuối cùng sống xót tập hợp lại với nhau thành lập liên minh Thundebrolt. Kêu gọi những chiến binh vĩ đại lập lại hòa bình cho quê hương Elantra. Chơi game Age of Warriors, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến không bao giờ kết thúc giữa thiện và ác, giữa sự sống và cái chết.
Những ưu điểm trong game Age of Warriors :

-  Hệ thống tướng đa dạng với 3 class khác nhau : chiến binh, cung thủ, pháp sư.

-  Tính chiến thuật cao.

-  Hệ thống linh thú độc đáo nhìn khá ngầu : rồng, chim, sư tử, sói, gấu, tê giác,…

-  Hệ thống pvp khốc liệt cần sự phối hợp ăn ý giữa các tướng tạo nên những pha combat đỉnh cao

-  Đồ họa 3D đẹp mắt, hoành tráng âm thanh sống động

-  Tải game và chơi game Age of Warriors là hoàn toàn miễn phí
Nhân dịp ra mắt, Mecorp phát hành hàng nghìn giftcode Age of Warriors giá trị. Cách nhận giftcode cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải phiên bản Age of Warriors bên dưới bài viết này là có thể nhận được các phần quà hấp dẫn rồi. Game đã được Việt hóa, hỗ trợ các dòng điện thoại ios, android RAM 512Mb trở lên và điện thoại lumia chạy hệ điều hành windowsphone10