Tải ứng dụng facebook để tham gia vào ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hiện nay cung cấp cho bạn nhiều tính năng vượt trội và hấp dẫn về nhắn tin, tin tức, trò chơi, ứng dụng vui và chia sẻ nhiều cảm xúc cũng như hoạt động của bạn. Facebook được xây dựng trên nền tảng phần mềm miễn phí hỗ trợ khá nhiều các dòng điện thoại hiện nay như java, android, iphone và windowsphone. Đối với phiên bản mới nhất hiện nay của ứng dụng facebook, bạn có thể chia sẻ ảnh hay video cho bạn bè của mình cùng chiêm ngưỡng. Đây chính là tiêu chí hàng đầu của facebook giúp bạn bè và người thân trở nên gần gũi với nhau hơn mặc dù giữa 2 người có khoảng cách xa về địa lý. Không chỉ đơn thuần là phương thức giao tiếp online với bạn bè mà mình đã quen biết trong cuộc sống thường này, ứng dụng facebook cho điện thoại còn giúp bạn trò chuyện giao lưu, làm quen với các mọi người trên toàn thế giới.
ứng dụng facebook cho điện thoại
Giao diện của ứng dụng facebook cho điện thoại

Để tham ứng dụng này thì trước hết bạn cần có một tài khoảng để đăng nhập riêng cho mình. Cách đăng ký một nick facebook cũng khá đơn giản, bạn có thể đăng ký bằng điện thoại hoặc email. sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký bằng số điện thoại được nhiều người yêu thích vì khá đơn giản.
Cách đăng ký nick facebook

  1. Bước 1 : tải phần mềm facebook về điện thoại của mình.
  2. Bước 2 : chọn vào đăng ký một tài khoản
  3. Bước 3 : điền các thông tin cá nhân của mình vào ( họ và tên, email hoặc số điện thoại, mật khẩu, ngày sinh)
  4. Bước 4 : sau khi nhập xong các thông tin của bạn, facebook sẽ gửi cho mình một tin nhắn xác nhận. bạn nhập mã xác nhận vào là việc đăng của bạn đã hoàn tất. bạn có thể tải lên ảnh đẹi diện cho mình, trường, nơi làm việc, bạn bè,...
tải ứng dụng facebook về điện thoại
Bạn có thể tải ứng dụng facebook về điện thoại miễn phí

Ứng dụng Facebook có thể tùy biến giao diện chất lương cao, đẹp mắt đối với các điện thoại có cấu hình khỏe khoắn như android, iphone và windowsphone. Cầm trên tay chiếc smartphone, bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí hay trải nghiệm tính năng live stream được nhiều bạn bạn trẻ yêu thích,... vân vân và mây mây còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ đợi bạn, chỉ cần bạn tải về điện thoại của mình tại link dưới đây.
Tải ứng dụng facebook cho điện thoại