Đế chế online là game chiến thuật kinh điển khá quen thuộc với chúng ta, chơi trên nền tảng máy tính. Nay game đã có mặt trên di động do soha game phát hành với định dạng file apk hỗ trợ điện thoại android cho phép bạn tải về miễn phí. Chơi game đế chế online, bạn sẽ có cơ hội được trở thành lãnh đạo tài ba xây dựng đất nước của mình trở thành đế chế hùng mạnh nhất thế giới và thôn tính các quốc gia còn lại.
đế chế online
Nhìn chung, về cách chơi, đế chế online trên điện thoại không khác với người anh em AOE là mấy. Để chơi tốt hơn, bạn cần nắm rõ các thông tin sau :
* Về kinh tế : để xây và phát triển nguồn lực của đất nước bạn có thể khai thác, tận dụng các nguồn lợi từ tự nhiên như khai thác gỗ từ rừng, thực phẩm do săn bắt, hái lượm, đá và vàng được khai thác từ các mỏ.
*Về quân sự : cũng giống như trong thực tế ở trong game đến chế online apk này cũng vậy ngoài kinh tế ra thì quân sự cũng là yếu tố không thể thiếu giúp bạn bảo vệ đất nước và mở mang bờ cõi. Quân lính trong game được chia làm nhiều class khác nhau như ở quân thủy thì có thuyền chiến, thuyền đổ bộ,... ở quân bộ thì có class kiếm sĩ, cung, cưỡi ngựa. Với các chỉ số khác nhau với các ưu nhược điểm khác nhau. Hãy biết vận dụng khéo léo họ để làm nên những chiến thắng oanh liệt.
game đế chế online android
Để một đế chế đạt đến đỉnh cao cần phải trải qua 4 giai đoạn mà game thủ vẫn thường gọi đó là "đời". Để lên đời, bạn cần nâng cấp tòa nhà chính. Sau khi lên đời các chỉ số về năng suất, sức mạnh tăng lên rõ rệt. Trong game đế chế online android, mỗi công trình xây dựng đều có những tác dụng khác nhau. Ví dụ như nhà chính - công trình quan trọng nhất cần được bảo vệ có nhiệm vụ tạo ra dân, nhà cung thì tạo ra cung thủ. Cảng biển sản xuất ra những con tàu chiến tuyệt vời giúp bạn có thể tấn công quân địch trên đường biển tạo nên thế gọng kìm hoặc sản xuất ra nhưng chiếc tàu đánh cá hiện đại bổ sung nguồn lương thực dồi dào cho đến chế.
tải game đế chế
Đế chế online mobile - game chiến thuật thời gian thực cho phép bạn kết nối trực tuyến giúp bạn có thể so tài với các game thủ khác trên khắp dải đất hình chữ S. Tham gia ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi chia sẻ bài viết này lên facebook các bạn nhé !

Tải game Đế Chế online