Tải metal slug 3 - game bắn súng kinh điển nhất mọi thời đại nay đã phiên bản HD mới nhất mở khóa miễn phí cho điện thoại android và windowsphone. Chơi game bạn sẽ được nhập vai trở thành chú rambo lùn dũng cảm giải cứu con tin một mình chống lại kẻ thù hùng mạnh với những vũ khí tối tân nhất. Phiên bản đã được mở khóa shop giúp bạn hồi sinh hoàn toàn miễn phí.
metal slug 3

Cách chơi Game metal slug 3 cũng khá đơn giản khá giống với các phiên bản metal slug trước đây, bạn hãy tiêu diệt toàn bộ quân địch. Trên đường đi sẽ có những item đặc biệt hỗ trợ bạn khi giải cứu được con tin, có thể là súng, đạn hoặc bom. Súng mới sẽ có sát thương cao hơn, nổ lan ra khá tốt khi dọn dẹp lính. Bom có sát thương lớn, ảnh hưởng trên phạm vi rộng nhưng tầm ảnh hưởng lại gần phù hợp để tiêu diệt boss. Cuối mỗi map game metal slug 3 là một con trùm mạnh mẽ, hãy cẩn thận và cố gắng tiêu diệt nó nhé!
game metal slug 3
Với phiên bản 2015 mới nhất tải cho android và windowsphone, metal slug 3 đã hoàn toàn lột xác với rất nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn như :
- Đồ họa HD giành riêng cho smartphone cực kỳ sắc net.
- Phong cách game vui nhộn, xả strees.
- Nhiều màn chơi mới lạ độc đáo hơn trước (sa mạc, đại dương, rừng rậm, bờ biển)
- Nhiều item mới: hóa xác ướp, cưỡi voi, cưỡi lạc đà =))
tải metal slug 3
Tải game metal slug 3 đã được miễn phí, hỗ trợ mọi dòng điện thoại lumia chạy trên hệ điều hành windowsphone 10 và android 2.3 trở lên. Chơi metal slug 3 ngay nào!

Tải game metal slug 3