Dragon Ninjas là một game khá hay thuộc thể loại chiến thuật, nơi để bạn xây dựng lên một đội quân bất khả chiến bại chiến đấu chống lại cái ác và thử sức mình với những đấu sĩ hùng mạnh từ khắp nơi trên thế giới. Game hoàn toàn miễn phí để chơi và tải về, hiện nay game hỗ trợ cho các điện thoại smartphone chạy hệ điều hành android và ios. Game khá giống với DQMSL của garena đang làm mưa làm gió tại xứ sở hoa anh đào.
game dragon ninja
Giống như hầu hết các game chiến thuật khác, Dragon ninjas có những vị tướng, thành  trì, nhà phòng thủ và hệ tương khắc. Bước vào chơi bạn sẽ được cung cấp một tướng gọi là hero, có thể nói là mạnh nhất trong quân đội của bạn. Ta có thể trang bị cho vị hero này đến hơn 2000 loại trang bị khác nhau như kiếm, giáp, mặt nạ, giày,.. Sau khi chuẩn bị cho mình một đội quân bao gồm 5 người, hãy đến vùng đất có tên gọi là Arena để đánh nhau và cũng như có những màn phòng thủ đối với những con quái vật.
game dragon ninjas
Hình bên trên là một trận đấu Dragon ninjas trên vùng đất Arena, với mỗi bên giao chiến là 5 thành viên mỗi tướng đều là một hệ khác những tướng còn lại. Độ mạnh yếu của một tướng thường được đánh giá bởi các sao càng nhiều sao thì càng mạnh cùng với chiến thuật chơi tốt sẽ làm nên chiến thắng cho bạn. Thường khi vào trận đấu nên nhằm tiêu diệt hero của bên địch trước vì đó là chiến binh mạnh nhất, gây nhiều sát thương nhất cho đội mình. Sau đó, phụ thuộc vào ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) để tiêu diệt những tướng còn sót lại. Thắng cuộc, bạn sẽ được nhận kinh nghiệm và một số vàng nhất định giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho các trận chiến tiếp theo.
Tải game Dragon Ninjas
Bạn có thể chơi game theo hình thức đấu trường hoặc đi theo một cốt truyện nhất định như trên bản đồ. Ở đây, hệ thống nhiệm vụ trên bản đồ khá nhiều lên đến hàng trăm trận đấu mức độ khó dần yêu cầu đội quân của bạn phải thật mạnh và chiến thuật của bạn phải khôn khéo hơn nữa. Nhìn chung game có đồ họa phải nói là khá đẹp, âm nhạc mạnh mang sức sống, hào khí của một trận đánh làm say đắm lòng người. Cùng tải Dragon ninjas và trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị với chiếc điện thoại android hay ios của mình nào!