Tải qua sông IQ để trải nghiệm một game trí tuệ đỉnh cao trên điện thoại rèn luyện trí thông minh và óc tư duy logic của bạn bằng 20 mini game khác nhau. Mỗi mini game là mỗi lĩnh vực và sở hữu các câu hỏi nhỏ với các cấp độ khác nhau (1*, 2*, 3*). Bạn là người yêu sự thử thách và không bao giờ bỏ cuộc? bạn tự tin với trí IQ của mình ? vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội chơi qua sông IQ hấp dẫn này nhé !

qua sông IQ

Ví dụ:
- Hãy điều khiển con ếch nhảy qua toàn bộ các lá sen, biết răng con ếch chỉ được nhảy ngang, dọc mà không được nhảy lùi. Mỗi lá sen mà con ếch nhảy qua sẽ tự động biến mất.
- Hãy lấy đi 8 que diêm để tạo thành 3 hình vuông.
Chơi game qua sông IQ không chỉ đòi hỏi hỏi bạn phải thông minh mà còn có cả sự quyết tâm bên trong bạn. Đến khi chiến thắng là niềm hạnh phúc vỡ òa trong bạn, bạn có thể chia sẻ niềm hạnh phúc này lên facebook bằng nút share. Nếu bạn cần sự giúp đỡ thì hãy ấn help nhé! Chúc bạn thành công!
Tải qua sông IQ

Hình ảnh bên trên là đáp án của một số câu hỏi mình cho là khó cho các bạn đối chiếu. Các bạn đừng quá lạm dụng vào đáp án này nhé ! vì như thế sẽ làm mất đi sự hấp dẫn và thú vị của game. Game qua sông IQ mang đồ họa 2D đơn giản, nhẹ nhàng hỗ trợ hầu hết các điện thoại hiện nay như android,ios, java. Riêng windowsphone mình chưa update được các bạn vào store để tải về nhé!