Tổng hợp 5 web game online hay nhất sở hữu số lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam. Cùng khám phá thế giới trò chơi trực tuyến đầy màu sắc với đồ họa giành riêng cho trình duyệt máy tính cực kỳ đẹp mắt, đưa bạn đến với thế giới game đầy đủ thể loại như bắn súng, chiến thuật, luyện level,... cho bạn những trải nghiệm mới lạ bên bạn bè của mình và game thủ từ khắp mọi miền tổ quốc. Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để có những phút giây vui vẻ sau những giờ học tập và lao động mệt nhọc nhé !
Top 1 : Truy kích
web game truy kích

Truy kích - web game bắn súng online khá giống đột kích
Lấy ý tưởng về cuộc chiến tranh hiện đại, truy kích là game bắn súng online đỉnh cao và không có gì ngạc nhiên khi game này đứng ở vị trí số 1 trong danh sách web game online hay nhất này. trò chơi sẽ mang tới cho người chơi các trải nghiệm thật mới lạ với nền tảng đồ họa đẹp ngay trên nền web. Truy kích sở hữu trên 10 loại nhân vật, 50 map và 200 loại súng cùng nhiều chiến dịch khác nhau ( đấu súng, chúa quỷ,zombie,aram,..). Chơi game ngay hôm nay để chứng tỏ bạn là một xạ thủ số 1 Việt Nam nào.
Top 2 : Vạn Thế
web game vạn thế

Vạn thế - game online nhập vai với đồ họa siêu đẹp
Chơi game vạn thế, bạn sẽ có cơ hội nhập vai trở thành một anh hùng trong gianh hồ hành hiệp trượng nghĩa. Game khá giống với võ lâm tri mộng là sự kết hợp hài hòa của các tiểu thuyết nổi tiếng Kim Dung: Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ và còn có cả Vi Tiểu Bảo, Ngoạ Hổ Tàng Long... Đồ họa 3D đẹp mắt cùng cách chơi cày level hấp dẫn. Tham gia ngay nào!
Top 3 : Naruto cửu vĩ
web game online naruto

Cửu Vĩ – đỉnh cao của web game nhập vai về Ninja dựa trên cốt truyện của bộ truyện Naruto
Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân vào 1 trong 3 class của game: Huyễn thuật, Nhẫn thuật, Thể thuật. Mỗi class sẻ có  điểm mạnh cũng như hệ thống skill riêng tạo nét khác biệt đầy cá tính nơi bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật trong bộ truyện. Game online cửu vĩ với các nhân vật quen thuộc như Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke, Haruno Sakura, Sarutobi Asuma tạo nên sự đa dạng về kỹ năng chiến đấu trong game. Hãy chăm chỉ luyện tập để trở thành ninja số một các bạn nhé.
Top 4 : game vua hải tặc
game vua hải tặc

Vua Hải Tặc - kiệt tác game online pc lấy bối cảnh bộ truyện tranh “One piece” lừng lẫy
Thiết kế của game dùng phong cách truyện tranh trong sáng của Nhật Bản phối cùng với lối chơi mới mẻ đa dạng tái hiện một cách  rõ nét thế giới Hải tặc ở trong nguyên tác. Hình ảnh tinh tế và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời khiến bạn như được hòa mình thành nhân vật trong game. Chơi game bạn sẽ được nhập vai trở thành nhân vật luffy huyền thoại, cùng nhóm mũ rơm lang thang khắp các hòn đảo ngoài biển khơi với mục đích là truy tìm khó báu. Liệu bạn sẽ là người tìm ra khoa báu trong truyền thuyết ?
Top 5: cửu tinh vô song
game cửu tinh vô song

Game Cửu Tinh Vô Song với đồ họa cực hoành tráng
câu truyện về cửu tinh vô song mang đầy màu sắc của truyền thuyết, bạn sẽ được nhập vai trở thành một chiến binh số 1 giải cứu đất nước khỏi tay tên vua độc ác - Tây Vũ Đế Quốc, đại lục Thiên Nguyên là nơi các tộc Nhân – Yêu – Ma cát cứ khắp nơi, quần hung nổi dậy, Nhân mạng lúc này như cỏ rác. Thời thế sinh anh hùng, ai sẽ là người đàu tiên xưng đế ?