Mặc dù thời đại của pháp sư đã lụi tàn thay vào đó là những kẻ đang lẩn khuất trong bóng tối thế nhưng vị trí của những vị tướng gây sát thương phép thuật với bảng bổ trợ ap vẫn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Về cơ bản thì bảng bổ trợ ap mùa 7 cũng không có gì thay đổi nhiều lắm so với kỷ nguyên của các pháp sư nhiều lắm. Vẫn 2 điểm then chốt ý chỉ thần sấm và lửa tử thần được giữ nguyên sức mạnh, điểm bổ trợ mới quà tặng thiên nhiên cũng không được quan tâm cho lắm vì trò chơi nguy hiểm vẫn là điểm rất mạnh đối với các pháp sư. Riêng đối với Ryze thì các bạn nên sử dụng điểm then chốt xung kích bão tố nhé, vì là trường hợp đặc biệt nên mình sẽ hướng dẫn các bạn trong các bài viết sắp tới. Còn bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách cộng bảng bổ trợ ap mùa 7 cho hầu hết các pháp sư hiện nay trong LMHT.
Bảng bổ trợ ap mùa 7 cho các tướng phép sát thương theo thời gian
Tướng nên sử dụng: Brand, Cassiopeia, Malzahar, Teemo
Bảng bổ trợ ap mùa 7

Bảng bổ trợ ap mùa 7 thông thường
Tướng nên sử dụng: Ahri, Annie, Viktor, Syndra, Lux, Oriana, Karma, và các pháp sư còn lại nhiều quá mình không thể liệt kê hết được.
Bảng bổ trợ ap Liên Minh Huyền Thoại
Những pháp sư đơn mục tiêu và sử dụng nhiều đòn thường để cấu máu thì bảng bổ trợ ap mùa 7 với ý chỉ thần sấm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Lửa tử thần trong bảng bổ trợ thứ nhất thường sử dụng cho những tướng có hiệu ứng vết thương sâu, duy trì theo thời gian hoặc sát thương lan diện rộng tác dụng lên nhiều mục tiêu. Theo bạn thì bảng bổ trợ nào bạn hay sử dụng nhất? hãy cho mình biết bằng cách comment bên dưới nhé !