Những thay đổi về meta game mùa 7 báo hiệu sự trở lại đầy thú vị của lối chơi Master Yi full dame đi rừng, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo bảng bổ trợ Master Yi mùa 7 sao cho phù hợp nhất với cách lên đồ quen thuộc này. Mặc dù nhiệt huyết chiến đấu cũng có một vài đổi mới đáng để kể đến trong giai đoạn tiền mùa giải nhưng đây vẫn là điểm then chốt phổ biến nhất dành cho vị tướng này. Bằng chứng rõ ràng nhất là top 5 bảng bổ trợ Master Yi có tỷ lệ thắng cao nhất Liên Minh Huyền Thoại được xếp hạng tại OP.GG thì đều lấy nhiệt huyết chiến đấu làm điểm then chốt. Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ qua điểm cộng nộ (tăng 4% tốc độ đánh với 5 điểm) trong nhánh cuồng bạo, nó rất cần thiến đối với một vị tướng đi rừng cần nhiều tốc độ đánh như Master Yi. Còn dưới đây là chi tiết về bảng bổ trợ Master Yi rừng:

Bảng bổ trợ Master Yi rừng mùa 7
Dọn rừng nhanh cũng là một lợi thế rất lớn để bạn có thời gian đi gank nhiều hơn mà vẫn đảm bảo được chỉ số lính và không bị thọt cấp. Sau đây là video Master Yi dọn sạch quái rừng ở phút 3:30 với bảng bổ trợ như mình đã hướng dẫn các bạn:
Bảng ngọc master yi mùa 7: Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với một tướng đi rừng, giúp gia tăng những chỉ số cơ bản khi mới bắt đầu trận đấu. Sát thương cơ bản của Yi đã là rất tốt rồi cộng với việc bổ sung thêm tốc độ đánh và sát thương vật lý, bạn có thể dọn dẹp quái rừng tốt hơn trong giai đoạn đầu trận đấu, từ đó cải thiện chỉ số farm và có nhiều thời gian đi gank ở các đường khác hoặc xâm lăng rừng đối phương.
bảng bổ trợ master yi
Bạn có thể thay thế ngọc xanh + 1.34 kháng phép thành kháng phép nếu tướng đi rừng đối phương gây sát thương vật lý hoặc không thay đổi cũng được, vẫn mạnh.
Liên quan: Lên đồ Master Yi
Nặc danh
lúc 03:45 15 tháng 3, 2017
hay
TrungNguyen [Admin]
lúc 21:30 1 tháng 4, 2017
Cảm ơn bạn