Đứng sau một ad xanh là một support vĩ đại luôn âm thầm giúp đỡ và bảo vệ ad trong những lúc khó khăn nhất, cũng chính vì thế một bảng bổ trợ sp mùa 7 phù hợp là hoàn toàn cần thiết. Với meta hiện tại, tầm quan trọng của vị trí sp cũng được nâng cao hơn ít nhất là trong mắt các xạ thủ vì nếu không có SP thì họ chỉ còn có một con đường duy nhất đó là feed. Thật may, Liên Minh Huyền Thoại cũng rất ưu ái khi cho các sp có thêm sự lựa chọn về bảng bổ trợ SP đó là chiến đấu lão luyện với nội tại hoàn toàn mới đó là nhận lá chắn bằng 10 + 10 mỗi cấp + 7% máu đối với mỗi kẻ địch xung quanh. Ngoài ra còn có 2 điểm bổ trợ mới rất hữu ích đối với người chơi hỗ trợ đó là bậc thầy phòng ngự và can đảm. Cùng chiêm ngưỡng hai bảng bổ trợ sp mùa 7 được đánh giá là đưa lại hiệu quả cao nhất nhé !
Bảng bổ trợ SP Tanker mùa 7
Bảng bổ trợ sp mùa 7
Tướng phù hợp: Leona, Alista, Nautilus, Malphite, Thresh, Braum
Với nội tại khủng từ điểm then chốt chiến đấu lão luyện giúp gia tăng chỉ số lá chắn đối với mỗi kẻ địch cạnh bên, những sp tanker có thể dễ dàng mở combat mà không hề ngần ngại. Bạn có thể sử dụng điểm then chốt Liên Kết Sắt Đá để bảo kê ad tốt cũng không sao.
Bảng Bổ trợ SP mùa 7 với phong ngôn chúc phúc
Bảng bổ trợ sp LMHT
Tướng phù hợp: Nami, Janna, Karma, Morgana, Lulu, Soraka
Phong ngôn chúc phúc vốn dĩ đã là điểm then chốt rất mạnh trong bảng bổ trợ SP từ mùa giải trước, đến mùa 7 nó vẫn là sự lựa chọn mà các tướng trên đây nên sử dụng.