Tướng đỡ đòn luôn là kẻ thù truyền kiếp của các sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng khi các sát thủ được buff mạnh như thế thì lối đi nào về bảng bổ trợ tank mùa 7 sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Hai điểm then chốt Dũng khí khổng lồ và quyền năng bất diệt cũng chính là hai hướng đi cơ bản về bảng bổ trợ tank trong mùa giải năm nay, thế nhưng mỗi điểm then chốt trên sẽ sử dụng trong hoàn cảnh nào? Mời các bạn xem bài viết phân tích và cách cộng bảng bổ trợ tank mùa 7 dưới đây nhé
Bảng bổ trợ tank mùa 7 với quyền năng bất diệt

  • Đối tượng sử dụng: Thường sử dụng cho những tướng solo top với ưu điểm là tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường và ưu tiên những tướng không có khả năng khống chế cứng.
  • Những tướng phù hợp với bảng bổ trợ này: Garen, Darius, Dr. Mundo, Tahm Kench, Trundle
Bảng bổ trợ tank mùa 7

Bảng bổ trợ tank mùa 7 với dũng khí khổng lồ

  • Đối tượng sử dụng: Những tướng có nhiều kỹ năng khống chế mạnh thường lao vào mở combat. Ưu điểm lớn nhất của điểm then chốt này là đem lại cho người sử dụng độ cứng cáp cao trong combat với lượng máu ảo lớn tỷ lệ thuận với số lượng tướng địch gần đó.
  • Những tướng phù hợp với bảng bổ trợ này: Leona, Thresh, Nautilus, Braum, Malphite, Maokai,..

Bảng bổ trợ tank
Dù là bảng bổ trợ tank có như thế nào đi chăng nữa nhưng mục đích cuối cùng vẫn là biến những tướng đỡ đòn trở thành những lá chắn hiệu quả cho đồng đội có cơ hội được sống và cống hiến.