Yasuo cũng là một trong những tướng làm lên tên tuổi của huyền thoại Faker cùng xem người chơi mid tốt nhất thế giới cộng bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 ra sao qua bài viết dưới đây. Khi nói về bảng bổ trợ của bất kỳ một tướng nào, cái mà mình đầu tiên nhắc tới đó chính là điểm then chốt và Yasuo cũng không phải ngoại lệ. Và cũng thật sự bất ngờ khi điểm thứ 18 mà Faker sử dụng để cộng vào bảng bổ trợ Yasuo lại là Cuồng Huyết Chiến Tướng chứ không phải là quyền năng bất diệt hay ý chỉ thần sấm như mùa giải vừa qua. Theo thống kê, bảng bổ trợ yasuo mid mùa 7 dưới đây cùng với lối lên đồ ma vũ song kiếm mang  về cho vị tướng này tỷ thắng khá cao (xấp xỉ 55%) mặc dù mùa giải mới chỉ bắt đầu được không lâu. Yasuo sở hữu bộ kỹ năng không tốn mana và thời gian hồi chiều cực nhanh kẻ bất dung thứ thường tỏa sáng trong những cuộc chiến dài hơi dựa vào độ cơ động để tiếp cận và sát thương lớn để áp đảo đối phương.

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7
* Xem thêm: Cách lên đồ Yasuo mùa 7
Yasuo cũng là tướng mà được Faker sử dụng rất nhiều để leo rank Hàn Quốc trong giai đoạn tiền mùa giải, và trong quá khứ anh cũng là người đặt nền móng cho phòng trào yasuo mid, mở ra kỷ nguyên của những tướng sát thương vật lý có những kỹ năng áp sát tại đường giữa. Giờ phút ấy đã làm thay đổi tư duy lối mòn "mid phải là pháp sư tay dài" đã từng tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại suốt 3 năm liền.
Trên đây là video tổng hợp những pha xử lý Yasuo đẹp mắt trong tay Faker với bảng bổ trợ Yasuo được xây dựng như trên hình mà ảnh sử dụng nó để kết thúc 10 trận đầu tiên của tiền mùa 7.