Trong bản cập nhật mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại sắp tới sẽ có 5 trang bị mới được ra mắt trong đó Dây Chuyền Chuộc Tội là trang bị được đánh giá cao nhất dành cho các vị tướng hỗ trợ. Sau đây là thông tin chi tiết về trang bị này.
1. Giá: 2100 G
2. Chỉ số:
  • 400 Máu 
  • 75% Tốc Độ Hồi Máu Cơ Bản 
  • 75% Tốc Độ Hồi Năng Lượng Cơ Bản 
  • 10% Giảm Thời Gian Hồi Chiêu
3. Nội tại duy nhất: + 10% Năng Lực Hồi Máu và Tạo Giáp
4. Kích hoạt: Chọn một khu vực trong . Sau 2.5 giây, triệu hồi một luồng ánh sáng có khả năng hồi 130 (+20 mỗi cấp của mục tiêu) máu cho đồng minh, đồng thời, gây một lượng sát thương chuẩn bằng 10% máu tối đa của tướng địch và 250 sát thương chuẩn lên lính địch (thời gian hồi 120 giây).

Một lưu ý nhỏ nữa là bạn có thể sử dụng trang bị này ngay cả khi bản đã chết và hiệu ứng sẽ bị giảm một nửa nếu như mục tiêu cũng chịu ảnh hưởng từ trang bị này của một đồng minh khác trong khoảng thời gian vừa rồi.

Dây chuyền chuộc tội
Các tướng hỗ trợ cực mạnh với trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội
Với các chỉ số khá phù hợp với hầu hết các vị tướng hỗ trợ hiện nay, nhưng về nội tại Dây Chuyền Chuộc Tội khá phù hợp với những tướng có khả năng buff giáp và hồi máu như Sona, Soraka, Karma, Janna, Khi kích hoạt nó không chỉ hồi máu cho đồng minh mà còn gây một lượng sát thương chuẩn rất lớn (10% lượng máu tối đa). Đây thực sự là trang bị công thủ toàn diện cho các vị tướng hỗ trợ.