Lời Thề Hiệp Sĩ cũng là một trong những trang bị dành cho các tướng sp được ra mắt với người chơi Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 trong các bản cập nhật sắp tới đây. Mùa 7 là mùa mà các sát thủ lên ngôi, chính vì thế ad dần trở lên phụ thuộc vào khả năng bảo kê của các tướng sp. Vì thế riot game cũng đã mạnh tay cho việc ra mắt những trang bị mới có khả năng bảo kê mạnh như Lời Thề Hiệp Sĩ.
Lời thề hiệp sĩ

Thông tin Lời Thề Hiệp Sĩ

Giá tiền: 2400G
Thông số

  • +400 Máu
  • +100% Tốc Độ Hồi Năng Lượng Cơ Bản
  • +20 giáp

Kích hoạt duy nhất: Chỉ định một tướng cùng phe làm Đồng Minh. Một tướng sẽ chỉ có thể nối với duy nhất 1 Lời Thề Hiệp Sĩ ở 1 thời điểm (thời gian hồi 90 giây)
Nội tại

  • Nếu Đồng Minh của bạn ở gần, bạn sẽ nhận thêm +40 Giáp và +15% Tốc Độ Di Chuyển khi hướng về họ.
  • Nếu Đồng Minh của bạn ở gần, bạn sẽ được hồi lại một lượng máu tương đương với 12% sát thương Đồng Minh gây lên tướng địch đồng thời chuyển 12% lượng sát thương mà Đồng Minh phải nhận sang bạn theo dạng sát thương chuẩn (lượng hồi máu cũng như sát thương chuyển sẽ giảm đi 50% nếu bạn là tướng đánh xa).

Những tướng mạnh với Lời Thề Hiệp Sĩ

Mặc dù đây là trang bị sp nhưng không phải sp nào lên lời thề hiệp sĩ cũng mạnh, nó phù hợp với những sp tanker ví dụ như: Thresh, Alista, Malphite, Braum,...