Trong thời kỳ tiền mùa giải mọi thứ còn đang ngổn ngang khiến các game thủ Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta còn nhiều bỡ ngỡ, chắc hẳn những bạn hay chơi ở vị trí đường trên đang quan tâm đến bảng bổ trợ top mùa 7. Hiện tại, điểm then chốt dũng khí khổng lồ nổi bật lên như một điểm sáng khiến các tanker trở lên mạnh mẽ đến lạ kỳ. Còn bảng bổ trợ solo top cho những tướng khác thì sao ? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

bảng bổ trợ top mùa 7

Bảng bổ trợ ap top mùa 7

Nhóm tướng ap là bộ phận không nhỏ góp mặt tại vị trí đường top và tỏ ra rất hiệu quả khi cân sức đối đầu với những vị tướng trâu bò. Tùy từng tướng khác nhau mà bảng bổ trợ Top có những điểm khác biệt, nếu phân loại theo điểm then chốt thì có thể chia thành các nhóm nhỏ như sau.

Bảng bổ trợ top mùa 7 cho các tanker có khống chế cứng (cc)

  • Nhờ điểm then chốt mới mà không ít những tướng có khống chế choáng, chói, hất tung, áp chế hay nói cách khác là cc lọt vào meta mùa 7.
  • Tướng sử dụng: Nautilus, Poppy, Maokai, Kled, Javan 4, Renekton,...
  • Xem cách cộng tại đây: dũng khí khổng lồ

Bảng bổ trợ top cho các đấu sĩ và tanker còn lại

  • Nếu không có khống chế cứng thì sao, điểm then chốt nào sẽ phù hợp với những tướng này ? câu trả lời nằm ở quyền năng bất diệt. Đây cũng điểm then chốt phổ biến trong các mùa giải trước đây, được sử dụng rất nhiều cho hầu hết các tướng solo Top và tạo ra lợi thế khá lớn vì khả năng phục hồi tốt.
  • Tướng sử dụng: Garen, Darius, Irelia, Yasuo, Fiora,...
  • Xem các cộng tại đây: Quyền năng bất diệt