Poppy là vị tướng được đánh giá khá cao ở phiên bản hiện tại nhờ độ chống chịu cao và khả năng quấy rối trong combat tốt, cùng tìm hiểu lên đồ Poppy mùa 7 theo khuynh hướng tanker được nhiều người chơi lựa chọn ở vị trí solo Top hiện nay. Liên quan mật thiết đến cách lên đồ Poppy top mùa 7 là bảng bổ trợ với điểm then chốt mới trong Liên Minh Huyền Thoại - dũng khí khổng lồ kết hợp với nội tại sứ giả thép giường như hạ gục Poppy là điều không thể.

Cách lên đồ Poppy mùa 7

Cách lên đồ Poppy Tank Top

Trang bị khởi đầu: Bình thuốc biến dị - đây là trang bị cần thiết cho Poppy trong giai đoạn đầu trận đấu mang lại cho vị tướng này khả năng hồi phục tốt hơn.
Trang bị đầy đủ cho Poppy:
Găng tay băng giá: trang bị này mang lại tất nhiều thứ cần thiết đối với Poppy như năng lượng, thời gian hồi chiêu, giáp và quan trọng là nội tại của mỗi phát đánh thường sau khi sử dụng một kỹ năng. Bạn nên lên sớm cho mình trang bị này nhất là khi đối thủ cùng đường với mình là tướng sát thương vật lý.
Áo choàng lửa: Với lối lên đồ tank, Poppy rất khó farm lính nếu thiếu áo choàng lửa. Trang bị này sẽ giúp cho một tanker như Poppy có thêm một chút sát thương từ nội tại áo choàng lửa.
Giày thủy ngân: Mặc dù chỉ có một chút ít ỏi nhưng nội tại giảm 20% khống chế lại rất cần thiết đối với một vị tướng có xu hướng quấy rối trong combat như Poppy.
Giáp tâm linh: Đây là trang bị cần thiết của các tanker nói chung và cho Poppy nói riêng khi team địch có các pháp sư.
Các trang bị còn lại là trang bị tình thế tùy thuộc vào từng hoàn cảnh để lên sao cho phù hợp