Combo Katarina mới chắc hẳn vẫn còn lạ lẫm với khá nhiều người, khác xa với những gì chúng ta từng được biết về Katarina trước kia. Nắm được cách combo Katarina cơ bản nhưng hiệu quả là yếu tố giúp bạn thành công hơn trong Liên minh Huyền Thoại với vị tướng này. Dù đã qua chỉnh sửa tiền mùa giải, Katarina vẫn là tướng có lối chơi rất khô máu, hoặc là cô bốc hơi trong nháy mắt hoặc là cô quét sạch kẻ thủ. Cập nhật tiền mùa giải 7 chủ yếu giúp cho cô có nhiều cách hơn để luôn cơ động qua đó có thể gây ảnh hưởng lên giao tranh mà không phải đánh liều tất cả.
cách combo Katarina mới
Como cấu rỉa máu thường dùng của Katarina : Q + W + E + E
Với cách combo này, Katarina có thể áp sát tướng địch để gây sát thương và quay lại vị trí dùng tung hứng một cách dễ dàng. Để tranh bị đối phương "hack não" , bạn có thể ngay lập tức dùng thêm một kỹ năng E nữa lên một lính hay tướng đồng minh để đối phương không thể chạm được đến bạn. Mục đích của combo này là cấu máu đối phương xuống một lượng nhất định trước khi tung ra chuỗi combo kết liễu đối phương.

Combo dồn sát thương tốt nhất của Katarina: E + W + R + Q + E
Combo này sở hữu lượng sát thương lớn nhất và trong thời gian nhanh nhất có thể tuy nhiên nó chỉ sử dụng khi đối phương không còn cách nào để chạy thoát và hiệu quả nhất khi sử dụng trong combat. 

Còn rất nhiều cách combo theo từng trường hợp khác nhau ví dụ như cách nhảy qua tường katarina, cách truy sát kẻ địch,... theo chia sẻ của những người chơi Kata bậc cao thủ Liên Minh Huyền Thoại, nhớ mở video full màn hình để xem cho rõ nhé !
Mẹo nhỏ Katarina với kỹ năng E
  • E của Katarina được hồi ngay lập tức nếu chạm được phi đao
  • Katarina có thẻ dùng ám sát lên thực vật rừng, đồng minh, lính quái nhưng không thể sử dụng lên mắt như trước kia.
  • Có thể sử dụng E để reset đòn đánh thường, điều này có nghĩa là bạn có thể đánh liên tục 2 phát bằng combo A+E+A