Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và khả năng bắt lẻ tốt những có những vị tướng sinh ra đã là phương án khắc chế Lee Sin hữu hiệu, nếu nhưng chẳng may thầy tu mù có cơ hội chạm chán những tướng này thì chỉ còn nước tự nhận phần thiệt thòi về phía mình mà thôi. Ngoài ra, GameLMHT.net còn bổ sung những cách khắc chế Lee Sin tốt nhất, để bạn có thể tự tin đối đầu với vị tướng này trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

khắc chế Lee Sin

Tướng khắc chế Lee Sin
  • Garen: Với độ cứng cáp vượt trội so với những vị tướng khác, Lee Sin rất khó để làm hại tới một đấu sĩ - tanker trâu bò như Garen. Hơn thế nữa, Garen có sở hữu thứ mà bất kỳ người chơi Lee Sin nào cũng phải e ngại đó là kỹ năng đòn quyết định (Q) với thời gian câm lặng khá lâu, đủ để cho Lee Sin nhận vô số sát thương mà không thể trốn chạy.
  • Pantheon: cũng giống như Lee Sin, Pantheon là một tướng cũng rất mạnh vào đầu trận đấu nhưng lợi thế của Pantheon so với Lee Sin là khả năng cấu rỉa khó chịu, khống chế cứng và khả năng chặn đòn đánh thường hoàn hảo. Sự thật cho thấy trong các lần chạm mặt nếu trang bị 2 bên không quá chênh lệch thì thường Lee Sin là kẻ đầu tiên phải nằm xuống.
  • Renekton: Đây được đánh giá là đối thủ khó nhằn nhất của Lee Sin bởi lẽ thần cá sấu hội tụ rất nhiều điểm gây bất lợi cho Lee Sin như khống chế tốt, công thủ toàn diện và cơ động cao. Kết quả của cuộc solo giữa Renekton vs Lee Sin chắc hẳn ai cũng đoán ra được.
  • Thresh: Với combo hoàn hảo, Lee Sin có thể dễ dàng bắt lẻ được một tướng chủ lực bên phía team địch và Thresh là vị tướng ngăn chặn sự hoàn hảo đó. Lee Sin rất khó để tiếp cận ad địch nếu như có Thresh bên cạnh cover, nếu như Lee Sin quyết định bay vào thì đó quả thực là quyết định liều lĩnh.
Cách khắc chế Lee Sin
  • Sử dụng phép bổ trợ kiệt sức hay tốc biết khi đối mặt với Lee Sin
  • Ưu tiên sử dụng những tướng có kỹ năng câm lặng hoặc khắc chế cứng
  • Không quá hổ báo vào giai đoạn đầu trận vì đây là thời gian mà Lee Sin tỏ ra mạnh nhất
  • Nếu bạn là người đi rừng thì đừng bỏ qua giả thiết Lee Sin sẽ cướp rừng vào đầu trận đấu, vì chẳng ai cầm Lee Sin mà không nghĩ đến ý định cướp rừng cả.