Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn trong cửa hàng tới 90%. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận được Bí kíp Yasuo mà chiến dịch này xuất hiện một cách ngẫu nhiễn, chỉ những ai may mắn mới có được nó, nếu bạn không có thì chỉ còn cách là chờ đợi thôi. Tuy nhiên trong một số ngày đặc biệt của năm như tết nguyên đán, trung thu, hay sinh nhật... Garena vẫn trao tặng cơ may này tới tất cả mọi người.

Nếu bạn vô tình bắt gặp thông báo "Hmm, ngươi đã mở được bùa khuyến mại kỳ bí của yasuo trao nó cho anh ta và mua một trong những vật phẩm sau với mức giá giảm xx%" và xuất hiện hình ảnh dưới đây khi đăng nhập vào client.

bí kíp Yasuo
Một vài câu hỏi thường gặp xoay quanh chủ đề này

  • Làm sao để nhận bí kíp Yasuo: cuốn bí kíp này xuất hiện một cách ngẫu nhiên, không phải ai cũng nhận được.
  • Bí kíp Yasuo có thể mua bao nhiêu skin: bạn chỉ có thể mua duy nhất 1 trang phục trong tổng số 10 vật phẩm khuyến mại.
  • Nếu không mua ngay lúc đó thì bí kíp yasuo có xuất hiện lại không: Câu trả lời là có, mỗi khi bạn đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại. Trừ khi bạn đã click vào " bỏ qua. Đừng làm phiền" thôi !

Theo như mình đánh giá thì sự kiện bí kíp Yasuo rất hiếm khi giảm giá các trang phục đắt tiền nhất là Lux thập đại nguyên tố hay DJ sona thì càng khó. Thêm nữa, giảm giá 90% thường chỉ áp dụng cho mẫu mắt và x2 ip. Đó là 2 điểm khiến sự kiện này không được người chơi mặn mà cho lắm, mong rằng Garena sẽ xem xét và thay đổi một chút về phần thưởng.