Mặc dù có khả năng solo vô đối nhưng sự thật rằng Bá Vương Man Di đang lạc trôi dần khỏi meta hiện tại do hàng loạt những tướng có khả năng khắc chế Tryndamere được đưa lên sử dụng ở vị trí solo TOP.  Về ưu điểm, Tryndamere mạnh nhất đối với các trận đấu kéo dài với khả năng chặt chém khủng khiếp đưa một tướng máu giấy lên bảng đếm số trong chớp mắt, chỉ cần bạn áp dụng những mẹo hay ho dưới đây là có thể biến Tryndamere trở thành kẻ vô dụng rồi.
khắc chế Tryndamere

Cách khắc chế Tryndamere
  • Sử dụng phép bổ trợ kiệt sức trước khi Tryndamere gây quá nhiều sát thương lên bạn hoặc thiêu đốt khi từ chối tử thần sắp hết hiệu lực.
  • Lên giáp gai hoặc tim băng nếu như Tryndamere quá xanh, đây là 2 món trang bị khắc chế Tryndamere cực tốt
  • Sử dụng những tướng khống chế cứng hoặc có kỹ năng gây hiệu ứng mù
  • Đè bẹp hắn ngay từ đầu trận đấu, thời điểm mà hắn tỏ ra yếu nhất
  • Sử dụng những tướng có khả năng thả diều tốt
Tướng khắc chế Tryndamere solo TOP
  1. Teemo: Không chỉ đối với Tryndamere, Teemo còn là nỗi ám ảnh vô hình đối với những tướng thiếu độ cơ động và tầm đánh gần. Teemo vừa có khả năng cấu rỉa tốt chỉ với đòn đánh thường mà còn làm mọi kế hoạch tấn công của bá vương man di trở nên phá sản với chiêu Phi tiêu mù (Q) gây hiệu ứng mù khiến cho Tryndamere trở thành kẻ vô dụng.
  2. Quinn: Mặc dù có xuất thân là một xạ thủ, tuy nhiên cánh chim Demacia chẳng hề ngán Tryndamere một chút nào mà lại còn là khắc chế cứng nhất của Tryndamere ở giai đoạn đi đường. Nếu như chém xoáy (E) là kỹ năng duy nhất để Tryndamere có thể tiếp cận mục tiêu thì Quinn lại được ưu ái 3 kỹ năng để thả diều đối thủ.
  3. Malphite: không chỉ sở hữu khả năng phòng thủ cực tốt vị tướng này còn có thể làm giảm tốc độ đánh của Tryndamere, nếu kết hợp với trang bị tim băng đầu tiên thì bá vương man di rất khó để hạ sát Malphite.
  4. Pantheon: Là vị tướng cực mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu thời điểm mà Tryndamere vẫn còn quá yếu để có thể đối mặt với bậc thầy chiến tranh, điều này cho thấy giai đoạn đi đường của Tryn sẽ vất và thể nào nếu như cuộc đụng độ xảy ra. Một tướng có khởi đầu không được suôn sẻ thì cả trận anh ta rất khó để có thể ngóc đầu dậy được.
  5. Ashe: khắc chế trong truyền thuyết ! trong đấu trường công lý thì có thể Ashe là một xạ thủ mỏng manh dễ vỡ nhưng trong cốt truyện thì Tryndamere tuổi lol sánh vai =))