Để duy trì sự cân bằng vốn có của đấu trường công lý, những thứ gây nên sự xáo trộn sẽ được chỉnh sửa lại cho tương xứng sau mỗi phiên bản cập nhật, sau đây là những tướng cần được làm lại trong mùa 7 sớm nhất có thể vì ... quá mạnh. Hi vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp sẽ khiến các bạn có tầm nhìn xa hơn và chuẩn bị sẵn sàng chõ những thay đổi về LMHT trong tương lai.
những tướng cần được làm lại trong mùa 7

Top 3: Rek'Sai
Xuất hiện đầu tiên trong danh sách ứng viên cần chỉnh sửa là Rek'Sai, Riot đã rất cẩn thận trọng trong việc tạo ra các thay đổi trên tướng này rồi. Vần đề mà riot muốn khắc phục liên quan đến "nhận dạng" và các kỹ năng cơ bản. Đây sẽ là một quá trình dài với Rek'Sai, cô ta sẽ không bị giảm sức mạnh ngay từ đầu nếu có thì cũng phải chờ đến cuối năm 2017. Họ không thể chỉ giảm các chỉ số hay giảm sức mạnh mặt này mặt kia. Rek'Sai có quá nhiều thứ để riot có thể làm lại mà vẫn không khiến cô ta trở lên vô dụng. Có thể 1 trong những sai lầm lớn nhất mà riot gặp phải với những tướng mới là bộ kỹ năng của họ quá đa dụng, đến nỗi rất khó để tìm ra lý do để có thể làm lại.
Top 2: Shyvana
Tiếp theo đó là Shyvana - một vị tướng mới được làm lại mùa 7 và cũng đang ở vị trí khá thống trị trong Liên Minh Huyền Thoại làm nổi bật  phong cách nửa người nửa rồng của tiểu long nữ. Phiên bản hiện tại rất có lợi cho Shyvana và việc làm lại vị tướng này cũng đơn giản hơn các tướng khác. Riot rất muốn khắc phục Shyvana sớm nhất có thể nhưng họ vẫn cần thời gian để nhận ra thứ mà họ cần khắc phục là gì.
Top 1: Poppy
Vị tướng cuối cùng cần được giảm sức mạnh nhất phải là Poppy dù rất khó để biết rằng những thay đổi đó sẽ là gì. Riot Meddler đã chia sẻ một chút thông tin về những gì riot đánh giá Poppy và gần như tất cả những gì khiến họ bận tâm là "chống trả". Hiện tại rất khó để khắc chế hoặc hạ gục Poppy nhờ vào kỹ năng, nội tại và điểm then chốt mới. Kế hoạch mà Riot đưa ra là giảm bớt nội tại đi, hiện tại là nó tăng đến 20% máu tối đa thành khiên và tồn tại trong 5s.
Dịch bởi Nguyễn Thành Trung - tác giả Jeremy