Vòng Quay Siêu Cấp là chương trình thường xuyên được cập nhật những vật phẩm mới mỗi tháng 01 lần nhằm tạo sự thay đổi cho các Thành viên trải nghiệm những quà tặng hấp dẫn từ Vòng Quay. Đặc biệt, trong lần cập nhật mới này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận hàng trăm quà tặng CỰC ĐÃ của Garena mà chỉ có các Thành viên của chương trình Garena Membership mới sở hữu được.

vòng quay siêu cấp LMHT
Cách tham gia vòng quay siêu cấp
  1. Truy cập vào địa chỉ http://member.garena.vn/
  2. Đăng nhập và click vào dòng chữ vòng quay siêu cấp
  3. Lựa chọn một game mà bạn muốn nhận quà, như mình chỉ chơi Liên Minh Huyền Thoại thôi nên mình sẽ chọn game này.
  4. Chọn hạng hiện tại của tài khoản Garena Membership (không phải bậc xếp hạng trong liên minh đâu nhé)
  5. Bắt đầu quay thôi
Cách kiếm lượt quay trong vòng quay siêu cấp LMHT: Mỗi khi nạp 200k bạn sẽ nhận được một lượt quay miễn phí. Chỉ áp dụng khi nạp bằng thẻ Garena hoặc nạp trực tiếp thông qua TopPay, CyberPay thôi nhé !

* Lưu ý:

  • Phần thưởng sẽ được trao cho bạn trong vòng 24h.
  • Phần thưởng nào trùng với những vật phẩm bạn đã sở hữu, đợi một thời gian bạn sẽ được hoàn lại lượt quay đó.
  • ​Các phần quà và giá trị quà trong Vòng Quay Siêu Cấp là khác nhau, tương ứng với từng cấp bậc tài khoản. Thành viên có thể tham khảo nội dung các phần quà Vòng Quay áp dụng cho các hạng tài khoản khác tại nút "Danh sách quà tặng" phía dưới Vòng Quay.
  • Khi Khách Hàng nạp thẻ, phần giá trị nạp dôi ra (ngoài 200.000 VNĐ) sẽ được ghi nhận lại để chờ tích lũy đủ vào lần nạp tiếp theo.
  • Khách hàng cần phải nạp tiền để tích lũy cho vòng quay từ ngày 25/08/2016 trở đi, tính từ thời điểm bắt đầu ra mắt chương trình Garena Membership.

Phần thưởng từ vòng quay siêu cấp Liên Minh Huyền Thoại là món quà tri ân đối với các game thủ đã gắn bó với các game của Garena, giá trị có thể là những trang phục huyền thoại, tối hậu hoặc cũng có thể là những thứ cần thiết trong đời sống của mỗi chúng ta như một chiếc áo khoác chẳng hạn. Chúc các bạn may mắn với vòng quay siêu cấp !
Unknown
lúc 22:11 14 tháng 8, 2017
danh trong phúc
Unknown
lúc 09:31 24 tháng 8, 2018
Troll vãi như kiểu auto z skill quay đếu bh trúng toàn trúng tinh hoa vs đồ si đa