Mặc dù chỉ là một đứa trẻ nhưng Annie chưa bao giờ tỏ ra lép vế so với những pháp sư khác thậm chí còn gây bao nỗi khiếp sợ cho những kẻ yếu máu bởi bộ combo sát thương cực lớn có thể thổi bay một tướng trong tích tắc. Nếu bạn muốn học chơi đứa trẻ bóng tối tốt hơn thì hãy bắt đầu với bảng bổ trợ Annie mùa 7 ở vị trí pháp sư đường giữa. Từ giữa trận trở đi, chỉ cần một combo là có mạng lên bảng nhưng nếu bạn nào yêu thích lối chơi ăn chắc mặc bền thì hoàn toàn có thể sử dụng ý chỉ thần sấm trong bảng bổ trợ Annie. Và cũng thật trùng hợp khi Annie có 3 kỹ năng gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội tại của điểm then chốt dễ dàng.
bảng bổ trợ Annie mùa 7
Nhược điểm lớn nhất của Annie là rất dễ bị bắt bài khi tích đủ 4 điểm hỏa cuồng và thiếu độ cơ động một cách trầm trọng vì thế mà những người chơi rank cao thường cầm cho mình phép bổ trợ tốc biến kết hợp với tốc hành sẽ gây nhiều bất ngờ cho team địch. Và dưới đây là những trang bị cần thiết trong một trận đấu bình thường.
lên đồ annie mùa 7
Trên đây là những kinh nghiệm của mình về bảng bổ trợ Annie mùa 7 cùng với mẹo chơi cơ bản của đứa trẻ bóng tối hi vọng với những chia sẻ này bạn sẽ thành công hơn tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Xem thêm video Annie highlights tại đây: