Ngộ không mùa 7 dường như đã trở thành vị tướng bị lãng quên ở máy chủ Việt Nam, ngược lại ở những nước khác hầu vương lại rất thành công nhất là ở vị trí đấu sĩ đường trên. Mở đầu cho bài viết hướng dẫn chơi sẽ là cách cộng bảng bổ trợ ngộ không mùa 7 sao cho phù nhất khi đi TOP. Trong combat, Wukong dễ dàng gây ra sự bất ngờ cho team địch nhờ khả năng vô hình của chim mồi (W) Cân đẩu vân đến những mục tiêu quan trọng và tung ra lốc xoáy (R). Ý chỉ thần sấm là điểm then chốt tối quan trọng trong bảng bổ trợ ngộ không được các cao thủ Hàn Quốc ưu tiên sử dụng.
bảng bổ trợ ngộ không mùa 7
Đối với cách lên đồ ngộ không mùa 7, mình thường lên 3 trang bị sát thương để đầu trận không quá thọt và 2 trang bị chống chịu giúp combat tốt hơn, nếu không đủ lượng chống chịu cần thiết, bạn sẽ rất dễ bị bốc hơi ngay lập tức trước khi kịp gây sát thương. Trong đó kiếm ma youmuu, rìu đen và dây chuyền chữ thập là 3 món đồ không thể thiếu để phát huy sức mạnh của hầu vương. Còn gì bất ngờ hơn khi tàng hình + kiếm ma youmuu nữa :))
lên đồ ngộ không
Bảng ngọc ngộ không cũng không có gì là quá mới mẻ mà cực kỳ phổ biến khi có thể dùng cho hầu hết các đấu sĩ hiện nay.
bảng ngọc ngộ không mùa 7
Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm của mình về cách chơi ngộ không mùa 7, mong rằng với nó bạn sẽ thành công hơn với vị tướng này trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, nhất là tại máy chủ Việt Nam.