Rumble mùa 7 luôn giữ phong độ ở ngưỡng ổn định, tuy nhiên từ rank bạch kim trở lên thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác không chỉ nhờ kỹ năng chơi của họ hơn mà một phần là nhờ cách cộng bảng bổ trợ Rumble mùa 7 khoa học. Thậm trí trong các giải đấu lớn của LPL hay LCK hiểm họa cơ khí cũng được sử dụng rất nhiều và có những thành công nhất định. Nếu như nó thực sự hiệu quả thì chẳng có lý do gì không học tập cả, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn bảng bổ trợ Rumble mà các cao thủ trong làng Liên Minh Huyền Thoại sử dụng. Các kỹ năng gây sát thương của Rumble đều là kỹ năng diện rộng và duy trì theo thời gian như súng phun lửa (Q) và chiêu cuối mưa tên lửa, điều này khiến chúng ta nghĩ ngay tới một điểm then chốt mang tên lửa tử thần. Quả thực bảng bổ trợ Rumble top sử dụng điểm trên được hầu hết mọi người sử dụng bởi lượng sát thương mà nó có được. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thêm giáp cổ ngữ sẽ tăng thêm lượng máu ảo từ chiêu khiên phế liệu (W).

Bảng bổ trợ Rumble mùa 7
Cách lên đồ của Rumble mùa 7 cũng khá giống với thời gian trước đây ngoại trừ trang bị mới là đai lưng hextech. Mặt nạ đọa đầy, trượng pha lê rylai vẫn tiếp tục là những trang bị cần thiết đối với một tướng có kỹ năng sát thương phép diện rộng như Rumble. Bạn dễ dàng có thể thấy mặt nạ đọa đầy kết hợp với mưa tên lửa (R) sẽ gây một lượng sát thương lớn đến như thế nào. Ngoài ra nó cũng cung cấp cho Rumble một lượng máu nhất định để có thể thoải mái tung hoành ở vị trí đường TOP.
lên đồ Rumble top
Hi vọng với những chia sẻ về bảng bổ trợ Rumble của mình bạn sẽ thành công hơn tại vị trí solo TOP Liên Minh Huyền Thoại với con bài Hiểm họa cơ khí.