Một loạt các thí nghiệm đã biến Warwick từ một kẻ đi rừng bị lãng quên trở thành quái thú săn mồi thực sự, học cách chơi vị tướng này với sự khởi đầu là bảng bổ trợ Warwick mùa 7. Nhìn chung Warwick làm lại được ưu đãi thêm nhiều công cụ để truy đuổi và hạ gục con mồi không còn quá phụ thuộc vào chiêu cuối mới có thể đi gank như trước kia nữa. Giờ đây quái thú săn mồi là một kẻ đi săn nên có lẽ dũng khí khổng lồ không còn phù hợp trong bảng bổ trợ Warwick nữa mặc dù vị tướng này có tới 2 kỹ năng gây CC, thay vào đó là Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ có lợi hơn rất nhiều. Warwick mùa 7 dễ dàng có thể gom đủ 8 điểm nội tại then chốt từ chiêu cuối Khóa Chết và đòn đánh thường tạo nên những cú vả đầy uy lực. Còn một lý do khác nữa khiến bảng bổ trợ Warwick đi rừng không nên sử dụng dũng khí khổng lồ vì đi rừng sẽ rất khổ sở và thiếu đi lượng sát thương cần thiết khi đi gank các đường.

bảng bổ trợ Warwick mùa 7

Combo Warwick mùa 7: Sử dụng mùi máu (W) để phát hiện và truy đuổi mục tiêu, sau đó dùng Gầm Thét (E) trước khi nhảy tới Khóa chết (R) con mồi, Cắn Xé (Q) sẽ là con bài để lại cuối cùng nhằm đưa con mồi lên bảng đếm số. Nên chú ý rằng Khóa chết (R) giờ đây là kỹ năng định hướng, combo của Warwick sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không sử dụng skill này chính xác.

Lên đồ Warwick mùa 7
Lên đồ Warwick mùa 7
Trên đây là cách build bảng bổ trợ Warwick mà nhiều người chơi đã sử dụng, tất nhiên chưa thể nói là mạnh nhất vì vị tướng này vẫn còn khá mới mẻ đối với không ít người chơi Liên Minh Huyền Thoại, nên chắc chắn rằng sẽ mất một thời gian nữa để có thể hoàn thiện cách chơi vị tướng này.