Rất nhiều bạn hiện nay đang than phiền về rank Việt Nam, nhưng bản thân bạn đã bao giờ đặt cho mình câu hỏi làm cách nào để leo rank xếp hạng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại hay chưa ? Sau đây là một vài mẹo nhỏ cũng là kinh nghiệm mà mình gặt hái được từ mùa 3 tời giờ hi vọng sẽ giúp các bạn leo rank tốt hơn.
cách leo rank hiệu quả LMHT
  • Không ít người chơi có suy nghĩ chọn tướng khắc chế sẽ giúp bạn dễ dàng thắng đường, tuy nhiên thắng đường thôi thì chưa phải là tất cả. Thực tế cho thấy việc sử dụng những tướng quen tay và phù hợp với đồng đội sẽ có hiệu quả hơn.
  • Điều tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó là tác phong bạn chơi có nghiêm túc hay không, nếu đảm bảo yếu tố này một người chơi bạc đoàn hoàn toàn có thể đè đường một người chơi bạch kim được.
  • Bạn chơi nhiều không có nghĩa là bạn chơi hay, bạn chơi ít nhưng bạn biết rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo thì rank của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.
  • Một mình bạn không thể làm nên tất cả mà đó là sự góp sức của cả team, cùng họ tổ chức trận đấu và đừng chửi rủa trước những sai lầm của họ.
  • Thông thạo ít nhất 5 tướng và 2 lane khác nhau để có thể tùy cơ "thiên biến vạn hóa", tất nhiên hãy ưu tiên sử dụng các tướng đang mạnh ở thời điểm hiện tại.
Hi vọng với chia sẻ của mình sẽ đưa rank của các bạn lên một tầng cao mới, tất nhiên nhiêu đây vẫn chưa phải là tất cả. Bạn nào có cách leo rank hiệu quả thì cứ mạnh dạn bình luận nhé !